One Piece 1062 Có Gì HOT? Tất Tần Tật Về REVERIE, Kẻ G.iết Vua COBRA & Bắt Cóc VIVI?

One Piece 1062 Có Gì HOT? Tất Tần Tật Về REVERIE, Kẻ G.iết Vua COBRA & Bắt Cóc VIVI?

► One Piece chapter 1062 sẽ có gì hót đây các bạn ? Trong chapter 1061 mới nhất, nữ siêu tân tinh thuộc thế hệ tồi tệ nhất Jewelry Bonney đã giới thiệu với Luffy về Egg Head – hòn đảo của tương lai 500 sau, hiện thuộc quyền sở hữu của tiến sĩ thiên tài Vegapunk, người được chính phủ thuê để nghiên cứu và tăng cường sức mạnh cho hải quân. Thành tựu khoa học mới nhất mà Vegapunk đạt được là những Seraphim – mang yếu tố dòng giống của các cựu thất vũ hải và tộc Lunarian. Tới chapter 1061, chúng ta tiếp tục được chứng kiến sức mạnh tới từ tri thức vượt xa nhân loại của nhà bác học này, khi tàu chiến của băng Tứ Hoàng với đầy đủ các thủ lĩnh bị 1 con cá mập máy đánh chìm, suýt chút nữa ngủ với Hà Bá nếu không nhờ có đội trưởng đội cứu hộ bờ biển Jinbe, và Robot mang số hiệu 12 thuộc lực lượng Vega Force, được điều khiển bởi người máy sinh học đại diện cho tiến sĩ Vegapunk – mang số hiệu Punk02. Diện mạo thực sự cùng giới tính của nhà khoa học số 1 thế giới đang là chủ để nóng trên khắp các diễn đàn, và cũng được mọi youtuber khai thác triệt để. Tất cả đều chờ đợi Oda công bố sự thật về Vegapunk ở chương 1062 kế tiếp, tuy nhiên rất có thể Oda sẽ đánh lái sang một hướng khác, cụ thể là hội nghị Reverie mới đây. Thông tin này hoàn toàn xác thực vì leaker uy tín nhất đã confirm lý do One Piece break, đó là Oda cần thêm thời gian để giải quyết những vấn đề xảy ra trong hội nghị, bao gồm cả cái chết của vua Cobra và chuyện công chúa Vivi mất tích. Không tình cờ và ngẫu nhiên chút nào khi Bonney lại được băng Mũ Rơm cứu ở Egg Head, bởi cô nàng là người có mặt trong hội nghị và đã tận mắt chứng kiến những gì xảy ra tại Marry Geoise. Bây giờ việc cần làm là xâu chuỗi các sự kiện sao cho hợp lý nhất, và hãy cùng thư dự đoán xem Oda sẽ tiết lộ điều gì ở chapter 1062 tới đây nhé!
_____________________________________________________________

– Link Fan Page : https://www.facebook.com/truyentonghoponepiece

_____________________________________________________________
– Track title : Eyes of Glory
Artist : Aakash Gandhi
_____________________________________________________________
© One Piece by Eiichiro Oda and Toei Animations.

© Lưu ý : Truyện Tổng Hợp không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ đến email : langtuphongtranqn16@gmail.com
___…­_________________________________________________________
I do not own One Piece. I do not own any of these images
.________________________________________­________________________
Copyright Disclaimer Under Section 107 of the Copyright Act 1976, allowance is made for “fair use” for purposes such as criticism, comment, news reporting, teaching, scholarship, and research. Fair use is a use permitted by copyright statute that might otherwise be infringing. Non-profit, educational or personal use tips the balance in favor of fair use.
_____________________________________________________________

onepieceカテゴリの最新記事