Rò Rỉ One Piece 1062 | Chap Mới Bị Delay! Seraphim JINBE Xuất Hiện, LUFFY Ra Tay!

Rò Rỉ One Piece 1062 | Chap Mới Bị Delay! Seraphim JINBE Xuất Hiện, LUFFY Ra Tay!

► Kể từ khi One Piece bước vào Saga cuối cùng thì những gì Oda hé lộ ngày càng hấp dẫn, đầu tiên là đôi chút sức mạnh của hệ thống SSG, tiếp đến là Vũ khí cổ đại trong tay Im sama, và mới đây nhất, tiến sĩ Vegapunk đã lộ diện với phiên bản Punk-02. Tuy chưa xác định được danh tính thật của cô gái trẻ này, nhưng nếu đây chỉ là clone thì cũng không sao, bởi tiến sĩ Vegapunk thật sự kiểu gì cũng xuất hiện trong arc Egg Head lần này. Đáng tiếc rằng Oda giống như mấy em bad girl và trap girl vậy, cứ thả thính xong rồi lại lặn mất tăm, hỏi Oda bao giờ mới chịu giải đáp hết mọi bí mật thì bác lại bảo “Cháu gọi điện hỏi cảnh sát Los Angeles nhé”. Truyện break khiến mình chẳng có nhiều tin chuẩn mới để gửi tới anh em, đành lượn khắp trang mạng từ Facebook, twitter, reddit tìm kiếm tài khoản của các idol chuyên leak thông tin và tổng hợp lại cho anh em tham khảo, còn về độ chính xác thì thời gian sẽ trả lời, nên anh em đừng ai hỏi tin chuẩn chưa anh, assmin Lân sẽ vào block hết đấy. Về những gì được leak ra của chương mới 1062 thì mức độ gây sốt có lẽ không bằng 2 chap 1060 và 1061, tuy nhiên nó lại gãi đúng chỗ ngứa của các fan khi cho chúng ta biết tình trạng hiện tại của Koby, người đã bị Râu Đen bắt cóc trước đó. Ngoài ra là những diễn biến xoay quanh cuộc phiêu lưu của băng mũ rơm trên hòn đảo mới Egg Head, tại đây Luffy sẽ chạm mặt kẻ thù mới toanh khiến cậu bị bất ngờ. Ngay bây giờ, anh em hãy ngồi ngay ngắn, cho tay vào trong quần rồi cùng nhau đến với video rò rỉ thông tin chap mới nha!
_____________________________________________________________

– Link Fan Page : https://www.facebook.com/truyentonghoponepiece

_____________________________________________________________
– Track title : Eyes of Glory
Artist : Aakash Gandhi
_____________________________________________________________
© One Piece by Eiichiro Oda and Toei Animations.

© Lưu ý : Truyện Tổng Hợp không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ đến email : langtuphongtranqn16@gmail.com
___…­_________________________________________________________
I do not own One Piece. I do not own any of these images
.________________________________________­________________________
Copyright Disclaimer Under Section 107 of the Copyright Act 1976, allowance is made for “fair use” for purposes such as criticism, comment, news reporting, teaching, scholarship, and research. Fair use is a use permitted by copyright statute that might otherwise be infringing. Non-profit, educational or personal use tips the balance in favor of fair use.
_____________________________________________________________

onepieceカテゴリの最新記事