One Piece 1063 Có Gì HOT? PUNK Lục Đạo Trình Diện, CP0 Đổ Bộ Đảo EGG HEAD?

One Piece 1063 Có Gì HOT? PUNK Lục Đạo Trình Diện, CP0 Đổ Bộ Đảo EGG HEAD?

► One Piece chapter 1063 sẽ có những vấn đề gì hot ? Chapter 1062 mới nhất đã cho thấy rõ bộ mặt thật của Chính Phủ Thế Giới, chúng sẵn sàng loại bỏ bất kỳ ai để bảo vệ lợi ích của giai cấp thống trị, ngay cả khi đó là người hữu dụng nhất thế giới – Tiến sĩ Vegapunk. Sau người đàn ông mạnh nhất thế giới, người đàn ông nguy hiểm nhất thế giới, kiếm sĩ rồi sinh vật mạnh nhất thế giới, chúng ta tiếp tục có người đàn ông hữu dụng nhất thế giới, còn vô dụng nhất là thằng xem NTN quá 180 phút 1 ngày rồi làm theo. Rob Lucci cùng Kaku và Stussy dẫn theo Seraph Kuma đi xử người đã tạo ra nó, hình như sau time skip đối thủ cũ của Luffy thích diễn hài hơn là nghiêm túc, chứ tôi thấy cái nước đi này đang dẫn nhóm CP0 vào lòng đất. Bởi trên đảo đầu trứng lúc này còn có nguyên team của 1 Tứ Hoàng, cũng chính họ đã đánh bại nhóm CP9 được xem là mạnh nhất lịch sử do Rob Lucci dẫn dắt. Trận tái chiến nếu có đương nhiên sẽ khó lòng mà hay được như arc Enies Lobby, vì hiện tại băng Mũ Rơm đã out trình hoàn toàn. Điều mình quan tâm hơn là lý do Seraph Kuma bị gửi trả về Egg Head, nếu trở mặt muốn giết Vegapunk thì Ngũ Lão Tinh lấy ai chỉnh sửa Seraphim? Phải chăng chúng muốn loại bỏ hẳn con seraphim lỗi này? Vậy thì vấn đề của seraph Kuma là gì, lý do tại sao Vegapunk phải chết, nó liên quan gì với biến cố đã xảy ra với vương quốc Lulusia mới đây? Nào các anh em, chúng ta sẽ cùng nhau dự đoán các tình tiết có thể xảy ra trong chap 1063 tới đây nhé.
_____________________________________________________________

– Link Fan Page : https://www.facebook.com/truyentonghoponepiece

_____________________________________________________________
– Track title : Eyes of Glory
Artist : Aakash Gandhi
_____________________________________________________________
© One Piece by Eiichiro Oda and Toei Animations.

© Lưu ý : Truyện Tổng Hợp không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ đến email : langtuphongtranqn16@gmail.com
___…­_________________________________________________________
I do not own One Piece. I do not own any of these images
.________________________________________­________________________
Copyright Disclaimer Under Section 107 of the Copyright Act 1976, allowance is made for “fair use” for purposes such as criticism, comment, news reporting, teaching, scholarship, and research. Fair use is a use permitted by copyright statute that might otherwise be infringing. Non-profit, educational or personal use tips the balance in favor of fair use.
_____________________________________________________________

onepieceカテゴリの最新記事