[One Piece 1063] Xác Nhận AOKIJI Hợp Tác Vs TEACH, Trái Ác Quỷ Và Sức Mạnh Của Băng RÂU ĐEN!

[One Piece 1063] Xác Nhận AOKIJI Hợp Tác Vs TEACH, Trái Ác Quỷ Và Sức Mạnh Của Băng RÂU ĐEN!

► Trong chapter 1063 mới nhất, Law đã nhận được món quà sinh nhật muộn đầy bất ngờ từ Oda, đó là 1 màn tẩm quất hội đồng dành cho anh Luật. Đang hí hửng vừa đi vừa cười Lù vs Kid đầu đất chọn 2 cung đường xa xôi, còn mình đi đường nhanh nhất, thì từ đâu hạm đội của Tứ hoàng Râu Đen lù lù xuất hiện như bầy linh cẩu. Chúng chuyên săn mồi theo đàn, kể cả khi con mồi có yếu tới đâu thì linh cẩu vẫn sẽ tấn công bằng số đông, đó cũng chính là phong cách từ xưa đến nay của Teach. Cuộc đụng độ không báo trước này đã cho chúng ta thấy thêm về thực lực của Law sau arc Wano, đặc biệt là sức mạnh của hạm đội Râu Đen ở thời điểm hiện tại. Không bàn tới kèo thơm hay thối dành cho anh Luật vì nó rõ ràng là khắm lằm lặm rồi, ở video ngày hôm nay mình chủ yếu tập trung vào sức mạnh của các thuyền trưởng Titanic dưới trướng của Teach, gồm những kẻ vừa được công bố năng lực trái ác quỷ và 1 cái tên vô cùng đáng sợ – cựu đô đốc Aokiji. Rất ít người tin vào chuyện Kuzan hợp tác với Teach, trong đó có cả mình, mình còn có giả thuyết rằng Kuzan thực chất đang thâm nhập vào thế giới ngầm để chờ cơ hội tiêu diệt băng Râu Đen. Tuy nhiên, chapter 1063 mới nhất giống như 1 lời khẳng định điều ngược lại, cựu đô đốc Aokiji thực sự đang hợp tác với kẻ xấu xa nhất trong các tứ hoàng. Điều gì khiến mình nghĩ như thế, nguyên nhân đằng sau của chuyện này là gì? Nào các anh em, hãy bấm subcribe kênh, like các sản phẩm của Truyện Tổng Hợp trước khi cùng tìm hiểu 1 chủ đề vô cùng nóng hổi trong video ngày hôm nay nha!
_____________________________________________________________

– Link Fan Page : https://www.facebook.com/truyentonghoponepiece

_____________________________________________________________
– Track title : Eyes of Glory
Artist : Aakash Gandhi
_____________________________________________________________
© One Piece by Eiichiro Oda and Toei Animations.

© Lưu ý : Truyện Tổng Hợp không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ đến email : langtuphongtranqn16@gmail.com
___…­_________________________________________________________
I do not own One Piece. I do not own any of these images
.________________________________________­________________________
Copyright Disclaimer Under Section 107 of the Copyright Act 1976, allowance is made for “fair use” for purposes such as criticism, comment, news reporting, teaching, scholarship, and research. Fair use is a use permitted by copyright statute that might otherwise be infringing. Non-profit, educational or personal use tips the balance in favor of fair use.
_____________________________________________________________

onepieceカテゴリの最新記事