[Phân Tích Chap 1063] JINBE & Đạo Của Hải Tặc, LUFFY Nhìn Thấy Tương Lai Liên Tục!

[Phân Tích Chap 1063] JINBE & Đạo Của Hải Tặc, LUFFY Nhìn Thấy Tương Lai Liên Tục!

► Chapter 1063 với tên gọi “Gia đình duy nhất của tôi” đã chính thức được xuất bản tại Nhật vào sáng hôm qua theo giờ địa phương, và hiện tại nó cũng có mặt ở Việt Nam nhờ các leaker uy tín. Một chương với đầy đủ mọi cung bậc cảm xúc từ trầm lắng, sâu sắc cho tới sự kịch tính, hài hước đã xoá tan không khí có đôi chút nhàm chán khi nội dung vài chap gần đây khá dàn trải, cung cấp thông tin 1 cách đều đều. Nhưng mọi thứ đã rẽ sang 1 hướng khác với sự xuất hiện của băng Râu Đen và băng Heart, hai bên chạm trán nhau tại vùng biển nào đó thì chưa rõ, chỉ biết rằng Teach đã đợi sẵn để phục kích các siêu tân tinh vừa rời khỏi Wano quốc. Có lẽ trong số 3 cái tên Luffy, Kid và Law thì Teach không muốn mình sẽ gặp Luffy hơn cả, bởi hắn biết rõ thực lực của băng Mũ Rơm thông qua lệnh truy nã mới của họ. Để đối đầu với Luffy, đòi hỏi Râu Đen phải dẫn theo đủ team nhưng hiện tại hắn không thể làm thế. Bởi chắc chắn Shiryu mưa cùng một vài tên chỉ huy khác đi cùng Aokiji tới đảo bánh bắt cóc Pudding, tiện thể giám sát hành vi của cựu đô đốc này, còn Devon và Shot mới bị thương chưa kịp bình phục. Khi đọc spoiler mình mới chỉ đưa ra nhận định, nhưng khi thấy trang bìa này thì mình dám chắc chắn dự đoán đó là đúng. Trên hình anh em thấy Charlotte Cracker bất lực ra sao, hắn đã bị đánh bại khi tới đảo Cacao ngăn chặn kẻ xâm nhập. Tư lệnh ngọt Cracker dễ dàng bị ai đó hạ đo ván, chỉ biết nằm bẹp gào thét, rướn tay với theo cô em gái Pudding đang bị người ta đưa đi. Thủ phạm bắt Pudding chắc chắn là Shiryu và bọn chỉ huy Titanic, việc còn lại thì rõ ràng chỉ có năng lực của Aokiji mới làm được. Cracker và cả thị trấn Chocolate đóng băng, Brulee đưa anh trai tới qua gương và may mắn thoát nạn do vẫn trốn trong thê giới gương, khi kẻ thù đi hết mụ ta mới dám bước ra. Có thể đàn áp băng Bigmom thế này chỉ có băng của Tứ Hoàng khác, mà thừa nước đục thả câu lại là đòn tủ của Râu Đen, hắn nhân cơ hội Bigmom bị hạ nên đã chia quân ra hành động, may mắn chỉ gặp Law chứ Luffy là rút luôn cũng nên. Cơ mà chuyện này mình xin hẹn anh em ở phần 2 phân tích cặn kẽ, còn trong video phần 1 chúng ta sẽ cùng nhau bình luận về đẳng cấp haki quan sát mới của Luffy, cũng như mọi thứ ở đảo tương lai Egg Head.
_____________________________________________________________

– Link Fan Page : https://www.facebook.com/truyentonghoponepiece

_____________________________________________________________
– Track title : Eyes of Glory
Artist : Aakash Gandhi
_____________________________________________________________
© One Piece by Eiichiro Oda and Toei Animations.

© Lưu ý : Truyện Tổng Hợp không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ đến email : langtuphongtranqn16@gmail.com
___…­_________________________________________________________
I do not own One Piece. I do not own any of these images
.________________________________________­________________________
Copyright Disclaimer Under Section 107 of the Copyright Act 1976, allowance is made for “fair use” for purposes such as criticism, comment, news reporting, teaching, scholarship, and research. Fair use is a use permitted by copyright statute that might otherwise be infringing. Non-profit, educational or personal use tips the balance in favor of fair use.
_____________________________________________________________

onepieceカテゴリの最新記事