[One Piece 1063+] YAMATO Sắp Ra Khơi! RÂU ĐEN Có Thể Có Đủ 4 Road Poneglyph?

[One Piece 1063+] YAMATO Sắp Ra Khơi! RÂU ĐEN Có Thể Có Đủ 4 Road Poneglyph?

► Trong chapter 1063 mới nhất, Râu Đen đã tấn công băng hải tặc Hearts giữa đường họ rời Wano quốc, cùng với đó thì Pudding đã bị bắt cóc, kẻ bắt vợ hụt của Sanji rời đi sau khi biến Cracker và cả thị trấn Chocolate thành băng. Tất nhiên là ai cũng đoán Aokiji là thủ phạm, nhưng nếu Aokiji thực sự hợp tác với Teach như đồn đại thì chẳng phải Oda đang buff cho băng Râu Đen quá mạnh hay sao? Thuyền trưởng thì ăn 2 trái ác quỷ mạnh nhất 2 hệ, đã thế còn thành thục haki. Trong khi bọn chỉ huy cũng tăng tiền thưởng không ngừng nhờ cướp được hàng loạt trái ác quỷ bá đạo, trong trận chiến với Râu Đen sau này Luffy cần gì để chiến thắng? Và tại sao Râu Đen lại tổng lực hành động như vậy? Phải chăng lí do Shanks nói với Benn Beckman rằng đã tới lúc đi đoạt One Piece rồi, có liên quan tới chuyện này? Cá nhân mình nghĩ Shanks không phải người cứu Law, vì anh rời Wano trước họ vài ngày nên không có lý do gì vòng lại. Hơn nữa Râu Đen không có đủ team ở đây, kèo lệch thế này Oda chắc chắn không set up. Ở Wano thì Shanks chỉ doạ để đuổi Bò Lục đi, chứ gặp kẻ thù không đội trời chung như Teach thì kiểu gì cũng phải khô máu, nhưng đánh với băng Râu Đen thiếu quá nửa thành viên thắng cũng chẳng vẻ vang gì, mà thua thì nhục vãi luôn. Cho nên kèo này mình nghĩ sẽ có nhân vật khác xuất hiện giúp Law một tay, hoặc đen lắm thì anh Luật đành chấp nhận mất trắng thành quả của mình. Rất có khả năng Râu Đen là kẻ đầu tiên thu thập đủ Road Poneglyph, và Charlotte Pudding đã khai mở con mắt thứ 3. Ngay bây giờ Truyện Tổng Hợp sẽ gửi tới anh em giả thuyết cực kỳ thú vị này!
_____________________________________________________________

– Link Fan Page : https://www.facebook.com/truyentonghoponepiece

_____________________________________________________________
– Track title : Eyes of Glory
Artist : Aakash Gandhi
_____________________________________________________________
© One Piece by Eiichiro Oda and Toei Animations.

© Lưu ý : Truyện Tổng Hợp không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ đến email : langtuphongtranqn16@gmail.com
___…­_________________________________________________________
I do not own One Piece. I do not own any of these images
.________________________________________­________________________
Copyright Disclaimer Under Section 107 of the Copyright Act 1976, allowance is made for “fair use” for purposes such as criticism, comment, news reporting, teaching, scholarship, and research. Fair use is a use permitted by copyright statute that might otherwise be infringing. Non-profit, educational or personal use tips the balance in favor of fair use.
_____________________________________________________________

onepieceカテゴリの最新記事