[Spoiler One Piece Chap 1064] Pudding Xác Nhận BIGMOM đã Chết! DRAGON Gọi Khẩn Cấp VEGAPUNK !!

[Spoiler One Piece Chap 1064] Pudding Xác Nhận BIGMOM đã Chết! DRAGON Gọi Khẩn Cấp VEGAPUNK !!

Tiêu Đề : [Spoiler One Piece Chap 1064] CỰC HOT ! BIGMOM Xác Nhận đã Chết! DRAGON Nhận Cuộc Gọi từ VEGAPUNK !!
Xin chào anh em – chào mừng anh em đã quay trở lại với channel One Piece Legend !!! nơi cập nhật thường xuyên những thông tin về chapter mới – kèm theo đó là một vài giả thuyết vô cùng thú vị trong One Piece !!! Vậy cho nên anh em hãy Đăng Ký Kênh – cùng với đó là Bấm Vào Chuông !!! để không bỏ lỡ những Video mới nhất của mình nhé !!! Cảm Ơn Anh Em Rất Nhiều !!!
Tiếp tục với chuyện mục Spoiler One Piece chapter mới !!! chapter tiếp theo 1064 là một chapter với rất nhiều thông tin GÂY SỐC vs Chấn Động !!! kèm theo đó là sự xuất hiện trở lại của hàng loạt nhân vật có máu mặt trong One Piece !!! ngoài ra còn có diễn biến của trận chiến giữa Trafagas D Water Law vs Tứ Hoàng Râu Đen !!! Còn cụ thể như thế nào thì không để các bạn đợi chờ thêm nữa – hay cùng mình đến với một vài thông tin nhanh của Spoiler One Piece Chapter 1064 vô cùng hấp dẫn này nhé !!! và an hem hãy để lại nhận xét cũng như ý kiến của mình ở phần bình luận của Video này nhé !!! cảm ơn an hem rất nhiều !!!
Tên tiêu đề của chapter 1064 này là : Giai Đoạn Phòng Thí Nghiệm EggHead !!!
Trang bìa của chapter 1064 tiếp tục là Cover Story về quân đoàn Gearma 66 !!! theo đó chúng ta thấy Van Âu GÚt cùng cùng với Cựu Đô Đốc KUZAN xuất hiện !!! sau khi có thông tin PUDDING bị bắt cóc !!! và cả 2 nhân vật này điều đang ở trên tàu của băng HT Râu Đen !!! điều này có nghĩa – Cựu Đô Đốc KUZAN cũng có mặt trong cuộc đột kích Trafagas D Water Law ở chapter 1063 trước đó !!!

► Đừng Quên Like – Đăng Ký Kênh vs Bấm Vào Chuông Để Nhận Thông Báo Cho Những Video Mới Nhất …!!!

 ̄ ̄ ̄ ̄ ̄ ̄ ̄ ̄ ̄ ̄ ̄ ̄ ̄ ̄ ̄
#spoileronepiece1064
#Luffy
#OnePiece

1 Lượt Đăng Ký là 1 niềm vui lớn với mình .
Anh Em Nhớ Đăng Ký Kênh Để Mình Có Động Lực Phát Triển nhé !!!
Anh Em subscribe xong nhớ bấm vào chuông để nhận thông báo Video mới nhé !!!

Hy vọng luôn được Anh Em ủng hộ !!!
————————————-
Thanks To: Eiichiro Oda | Shueisha | Toei Animation | Deviantart | Instagram Fanart | Google | Wikipedia | Twitter | All of Website that we use for references

+ I do not own One Piece. I do not own any of these images.
© Eiichiro Oda and Shueisha Publishing
+ If there is a copyright violation of the publisher, please contact email: onephim432@gmail.com
————————————-
Copyright Disclaimer Under Section 107 of the Copyright Act 1976, allowance is made for “fair use” for purposes such as criticism, comment, news reporting, teaching, scholarship, and research. Fair use is a use permitted by copyright statute that might otherwise be infringing. Non-profit, educational or personal use tips the balance in favor of fair use.

onepieceカテゴリの最新記事