[One Piece 1065] Vương Quốc Cổ Đại Tạo Ra Trái Ác Quỷ? Sức Mạnh Khủng Khiếp Của Seraphim!

[One Piece 1065] Vương Quốc Cổ Đại Tạo Ra Trái Ác Quỷ? Sức Mạnh Khủng Khiếp Của Seraphim!

► Chapter 1065 mới nhất đã cho chúng ta biết sự thật về Egg Head, thật ra đây không phải hòn đảo của tương lai mà lại là quá khứ, vì tiến sĩ Vegapunk đang cố gắng tiến hoá ngược để bắt kịp nền văn minh cổ đại tồn tại cách đây 900 năm. Thật khó tin khi 900 năm trước vương quốc cổ đại lại sở hữu nền khoa học tân tiến đến vậy, ngay đến cả tiến sĩ Vegapunk cũng chưa bắt kịp. Nhưng thông qua lời của Shaka, chúng ta có thể đoán được rằng Vegapunk đã sao chép rất nhiều công nghệ của vương quốc cổ đại, và tài liệu nghiên cứu được lấy từ những phiến Ponelyph mà chính phủ thế giới cấm người ta tìm hiểu. Bằng cách nào đó Vegapunk đã đọc được chúng, nên ông ta mới chọn đảo Egg Head để xây dựng 1 vương quốc như vương quốc cổ đại. Nhắc tới chi tiết sao chép công nghệ này thì ta cần để ý tới bản sao Edison của Vegapunk, Edison là kỹ sư, nhà phát minh, nhà kinh doanh thiên tài nhưng cũng đầy tai tiếng, nổi bật nhất phải nhắc đến việc ăn cắp ý tưởng của Nikola Tesla. Trong One Piece, Vegapunk cũng là thiên tài và là nhà khoa học số 1 thế giới, nhưng công nghệ nhân tố di truyền vốn là ý tưởng của Vinsmoke Judge, cả 2 đã nghiên cứu chung nhưng cuối cùng Vegapunk lại vượt qua cả người đưa ra ý tưởng, bởi ông ta nắm trong tay những bí mật công nghệ tương lai của vương quốc cổ đại. Một trong số đó chắc chắn là trái ác quỷ, tiến sĩ Vegapunk đã thành công sản xuất trái ác quỷ nhân tạo, thậm chí là tổng hơp gen của nhiều chủng tộc để sinh ra Seraphim mang năng lực trái ác quỷ. Các Seraphim có thể còn mạnh tới đâu? Phải chăng trái ác quỷ do vương quốc cổ đại tạo ra? Hôm nay, Truyện Tổng Hợp sẽ cùng anh em tìm hiểu chủ đề vô cùng hấp dẫn này!
_____________________________________________________________

– Link Fan Page : https://www.facebook.com/truyentonghoponepiece

_____________________________________________________________
– Track title : Eyes of Glory
Artist : Aakash Gandhi
_____________________________________________________________
© One Piece by Eiichiro Oda and Toei Animations.

© Lưu ý : Truyện Tổng Hợp không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ đến email : langtuphongtranqn16@gmail.com
___…­_________________________________________________________
I do not own One Piece. I do not own any of these images
.________________________________________­________________________
Copyright Disclaimer Under Section 107 of the Copyright Act 1976, allowance is made for “fair use” for purposes such as criticism, comment, news reporting, teaching, scholarship, and research. Fair use is a use permitted by copyright statute that might otherwise be infringing. Non-profit, educational or personal use tips the balance in favor of fair use.
_____________________________________________________________

onepieceカテゴリの最新記事