One Piece Chap 1068 Pre – ZORO Phấn Khích Đối Đầu Rob LUCCI ? TIẾT LỘ Bí Mật Trái Ác Quỷ của Luffy ?

One Piece Chap 1068 Pre – ZORO Phấn Khích Đối Đầu Rob LUCCI ? TIẾT LỘ Bí Mật Trái Ác Quỷ của Luffy ?

0:00 Giới Thiệu
0:30 Bí Mật TAQ LUFFY
1:05 BONNEY vs KUMA
2:22 CP0 Đối Đầu ZORO
3:05 KUMA vs CQTG
4:06 LAW vs Râu Đen
5:10 Cơ Cấu TAQ
One Piece Chap 1068 Pre – ZORO Phấn Khích Đối Đầu Rob LUCCI ? TIẾT LỘ Bí Mật Trái Ác Quỷ của Luffy ?
Xin chào anh em – chào mừng anh em đã quay trở lại với channel One Piece Legend !!! nơi cập nhật thường xuyên những thông tin về chapter mới – kèm theo đó là một vài giả thuyết vô cùng thú vị trong One Piece !!!
Quay trở lại chủ đề chính trong Video hôm nay !!! Tiếp tục với chuyên mục Dự Đoán Thông Tin Chapter mới !!! theo các bạn thì chapter tiếp theo 1068 sẽ có những thông tin gì ??? sau khi Vegapụnk có ý định đi cùng Luffy vs băng HT Mũ Rơm !!! cùng với đó là những chuyển động của KUMA ở cuối chapter !!!
Còn cụ thể như thế nào thì !!! Ok mời các bạn xem tiếp !!!
Dự Đoán Diễn Biến Đầu Tiên -Vegapunk giải mã BÍ MẬT Trái Ác Quỷ Zoan Thần Thoại NIKA của LUFFY !!! hiện tại LUFFY đang ở cùng với tiến sĩ Vegapunk !!! thậm chí Vegapunk còn cầu xin LUFFY – đưa mình rời khỏi hòn đảo EggHead !!! ngoài ra ở chapter trước Vegapunk còn nhắc đến TAQ nhân tạo được cấy từ Gen của KAIDO !!! mà Momonosuke đã ăn trước đó !!! thì ông cũng sẽ biết về TAQ Zoan Thần Thoại NIKA mà LUFFY đang sở hữu – vậy cho nên theo tôi – ở chapter tiếp theo 1068 này – Vegapunk sẽ nói nhiều hơn về TAQ của LUFFY !!! và sẽ rất thú vị nếu như ông giải mã được Sức Mạnh Tự Do của LUFFY – bởi ở WATER SEVEN – COBY đã nói rằng – Vegapunk đã từng nghiêng cứu TAQ của LUFFY !!!

► Đừng Quên Like – Đăng Ký Kênh vs Bấm Vào Chuông Để Nhận Thông Báo Cho Những Video Mới Nhất …!!!

 ̄ ̄ ̄ ̄ ̄ ̄ ̄ ̄ ̄ ̄ ̄ ̄ ̄ ̄ ̄
#onepiece
#luffy
#onepiece1068

1 Lượt Đăng Ký là 1 niềm vui lớn với mình .
Anh Em Nhớ Đăng Ký Kênh Để Mình Có Động Lực Phát Triển nhé !!!
Anh Em subscribe xong nhớ bấm vào chuông để nhận thông báo Video mới nhé !!!

Hy vọng luôn được Anh Em ủng hộ !!!
————————————-
Thanks To: Eiichiro Oda | Shueisha | Toei Animation | Deviantart | Instagram Fanart | Google | Wikipedia | Twitter | All of Website that we use for references

+ I do not own One Piece. I do not own any of these images.
© Eiichiro Oda and Shueisha Publishing
+ If there is a copyright violation of the publisher, please contact email: onephim432@gmail.com
————————————-
Copyright Disclaimer Under Section 107 of the Copyright Act 1976, allowance is made for “fair use” for purposes such as criticism, comment, news reporting, teaching, scholarship, and research. Fair use is a use permitted by copyright statute that might otherwise be infringing. Non-profit, educational or personal use tips the balance in favor of fair use.

onepieceカテゴリの最新記事