[Spoiler One Piece Chap 1068] SIÊU HOT !!! Tứ Hoàng LUFFY Đụng Độ Rob LUCCI !! Giấc Mơ VEGAPUNK !!!

[Spoiler One Piece Chap 1068] SIÊU HOT !!! Tứ Hoàng LUFFY Đụng Độ Rob LUCCI !! Giấc Mơ VEGAPUNK !!!

0:00 Giới Thiệu
0:40 Spoiler 1068
2:50 Thông Tin Tuần Sau
[Spoiler One Piece Chap 1068] SIÊU HOT !!! Tứ Hoàng LUFFY Đụng Độ Rob LUCCI !! Giấc Mơ VEGAPUNK !!!
Xin chào anh em – chào mừng anh em đã quay trở lại với channel One Piece Legend !!! nơi cập nhật thường xuyên những thông tin về chapter mới – kèm theo đó là một vài giả thuyết vô cùng thú vị trong One Piece
Quay trở lại với chủ đề chính trong Video hôm nay !!! tiếp tục với chuyên mục Spoiler Thông Tin Nhanh One Piece Chapter mới !!! chapter tiếp theo 1068 tiếp tục là một chapter với rất nhiều thông tin thú vị !!!
Ngoài ra – mình xin nói rằng !!! đây chỉ là một vài thông tin cơ bản đầu tiên của Chapter !!! những thông tin tiếp theo sẽ được tôi cập nhật – trong những Video tiếp theo – sau Video này !!! vậy cho nên anh em hãy để lại nhận xét cũng như ý kiến của mình ở phần bình luận của Video này nhé !!! cảm ơn an hem rất nhiều !!!
Còn như thế nào thì – Mời các bạn xem tiếp !!!!
Tên tiêu đề của chapter 1068 này là : Giấc Mơ của một thiên tài !!! không cần nói chúng ta cũng biết đó là giấc mơ của Vegapunk !!! còn giấc mơ đó là gì thì !!! vào nội dung chính của Video chúng ta sẽ biết !!!
Trang bìa của chapter tuần này tiếp tục là Cover Story về quân đoàn Gearma 66 !!! đúng như những gì mà tôi đã nói trong Video phân tích One Piece Chapter 1067 trước đó !!! ở chapter nhà khoa học Điên Cersa Clown vẫn đang đánh nhau với Vinmoke Jude – cha của Sanji !!! khi cả 2 cùng nhau hồi tưởng lại những gì xảy ra trong quá khứ !!! khi còn làm việc chung trong nhóm khoa học MAX !!!

► Đừng Quên Like – Đăng Ký Kênh vs Bấm Vào Chuông Để Nhận Thông Báo Cho Những Video Mới Nhất …!!!

 ̄ ̄ ̄ ̄ ̄ ̄ ̄ ̄ ̄ ̄ ̄ ̄ ̄ ̄ ̄
#spoileronepiece1068
#luffy
#onepiece

1 Lượt Đăng Ký là 1 niềm vui lớn với mình .
Anh Em Nhớ Đăng Ký Kênh Để Mình Có Động Lực Phát Triển nhé !!!
Anh Em subscribe xong nhớ bấm vào chuông để nhận thông báo Video mới nhé !!!

Hy vọng luôn được Anh Em ủng hộ !!!
————————————-
Thanks To: Eiichiro Oda | Shueisha | Toei Animation | Deviantart | Instagram Fanart | Google | Wikipedia | Twitter | All of Website that we use for references

+ I do not own One Piece. I do not own any of these images.
© Eiichiro Oda and Shueisha Publishing
+ If there is a copyright violation of the publisher, please contact email: onephim432@gmail.com
————————————-
Copyright Disclaimer Under Section 107 of the Copyright Act 1976, allowance is made for “fair use” for purposes such as criticism, comment, news reporting, teaching, scholarship, and research. Fair use is a use permitted by copyright statute that might otherwise be infringing. Non-profit, educational or personal use tips the balance in favor of fair use.

onepieceカテゴリの最新記事