One Piece 1068: ROB LUCCI Phá Huỷ ATLAS, Ước Mơ Của VEGAPUNK!

One Piece 1068: ROB LUCCI Phá Huỷ ATLAS, Ước Mơ Của VEGAPUNK!

► Do bận bịu chuẩn bị đám cưới nên mình bị lên video chậm so với dự kiến, rất mong anh em thông cảm. Chương 1068: Ước mơ của một thiên tài lên sóng đã cho chúng ta có thêm những góc nhìn khác về tiến sĩ Vegapunk – bác học số 1 thế giới One Piece. Chúng ta được biết vì sao Vegapunk bị Chính quyền thế giới nhắm tới và thủ tiêu, biết thêm được những mặt trái của tổ chức đang nắm giữ nhiều thứ đáng lý ra cần thuộc về nhân loại. Chapter 1068 cũng cho các fan thấy sức mạnh của tổ chức CP0, hay nói chính xác hơn là những bại tướng cũ của băng Mũ Rơm sau hơn 2 năm ở ẩn. Rob Lucci đã chính thức động thủ với 6 Vegapunk, chắc hẳn nhiều anh em đang rất mong chờ màn tái chiến giữa hắn với Luffy, cả 2 đã cùng nhau tạo nên màn so găng mãn nhãn, được hầu hết fan One Piece công nhận là trận đấu tay đôi hay nhất truyện tính tới trước arc đảo bánh, khi Luffy solo với Katakuri. Nó hay bởi vì 2 đối thủ cân tài cân sức, hay ở chỗ không có Law trợ chiến như khi đấu với Doflamingo, dư âm của trận chiến tại Enies Lobby chắc hẳn vẫn còn và nhiều fan Rob Lucci đang mong chờ idol của mình solo với Tứ Hoàng. Nhưng với 1 fan Luffy như mình, thì mình lại muốn nhấn mạnh cái danh Tứ Hoàng kia không giống với cái danh hão Ngũ Hoàng mà lều báo Morgan28 đặt cho Lù. Nhìn Kaido rệu rã vẫn 1 vụt cho tên đội trưởng CP0 ở Wano đi bán muối, thì Rob Lucci kể cả mạnh hơn nhiều so với tên đó thì vẫn không phải đối thủ của Tứ Hoàng. Luffy hiện tại đã trở nên quá mạnh so với bất cứ kẻ thù nào, kể cả đô đốc hải quân còn phải kiêng dè đôi ba phần, mình cũng muốn xem thử Rob Lờ U Lu lúc này chịu nổi mấy đòn của Luffy, quả thực là tính chất căng thẳng như 2 năm trước nay đã không còn nữa, nhưng độ hấp dẫn thì vẫn còn nguyên vẹn. Nếu fan Rob Lucci muốn xem idol đã mạnh lên tới đâu, thì fan Luffy Mũ Rơm lại đang chờ đợi Ai Đần thể hiện sự out trình của 1 Tứ Hoàng trước những đối thủ tầm cỡ chỉ huy, như cái cách Bigmom dễ đang bóp chết chị em Ulti, Page One, hay Kaido 1 mình cân 9 bao cát đỏ và one hit chính Luffy. Sau khi được phong hiệu, đây là cơ hội đầu tiên để chúng ta thấy sức mạnh hiện tại của người đánh bại sinh vật mạnh nhất thế giới. Anh em hãy cùng mình tới với spoiler full của chapter 1068 để theo dõi chi tiết!
_____________________________________________________________

– Link Fan Page : https://www.facebook.com/truyentonghoponepiece

_____________________________________________________________
– Track title : Eyes of Glory
Artist : Aakash Gandhi
_____________________________________________________________
© One Piece by Eiichiro Oda and Toei Animations.

© Lưu ý : Truyện Tổng Hợp không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ đến email : langtuphongtranqn16@gmail.com
___…­_________________________________________________________
I do not own One Piece. I do not own any of these images
.________________________________________­________________________
Copyright Disclaimer Under Section 107 of the Copyright Act 1976, allowance is made for “fair use” for purposes such as criticism, comment, news reporting, teaching, scholarship, and research. Fair use is a use permitted by copyright statute that might otherwise be infringing. Non-profit, educational or personal use tips the balance in favor of fair use.
_____________________________________________________________

onepieceカテゴリの最新記事