[One Piece 1069] HOT! Đô Đốc KIZARU Trên Đường Tới Egg Head, Tiết Lộ Về Trái NIKA!

[One Piece 1069] HOT! Đô Đốc KIZARU Trên Đường Tới Egg Head, Tiết Lộ Về Trái NIKA!

► Vậy là trái với dự đoán ban đầu, báo tử đần Lâm Xi – chỉ huy 80 vạn cấm quân Marry Geoise đã liều cái mạng với Tứ Hoàng Luffy, trận chiến giữa 2 kẻ thức tỉnh năng lực zoan nổ ra ngay tại trung tâm đảo Egg Head. Qua bản tóm tắt nhanh chắc anh em cũng nắm được sơ bộ diễn biến chapter 1069, tuy nhiên có 1 vài chi tiết chưa chuẩn cần phải chỉnh sửa lại vì vậy mới có video này. Oda đang có dự định gom vài thế lực lớn tới Egg Head để tạo nên 1 màn combat hoành tráng, thay vì chỉ có vài tay đặc vụ hay những câu chuyện từ Vegapunk. Có rất nhiều thông tin vô cùng hấp dẫn sẽ được tiết lộ ở chapter 1069 này, một trong số đó là nguồn gốc của trái ác quỷ. Oda rất khéo léo cài cắm, dẫn dắt câu chuyện để rồi từ đó bật mí những bí mật tồn tại suốt nhiều năm, đây là lý do khiến One Piece không mất đi sức hút dù đã trải qua chặng đường dài 25 năm. Những bí mật về trái ác quỷ được tiết lộ, vậy thì nguồn gốc của Thần Nika liệu có được giải đáp tại arc Egg Head này hay không? Mà nói đúng hơn là Vegapunk biết được bao nhiêu về Nika, khi mọi thứ liên quan tới Nika, Joy Boy và lịch sử trống đều đã bị xoá sạch bởi Chính quyền thế giới. Ngay chính bản thân Vegapunk cũng đang rơi vào cảnh bị xoá sổ, không thể tự bảo vệ mình và phải cầu viện Luffy, tất cả đều do ông ta nghiên cứu về lịch sử trống. Nhưng anh em đã bao giờ tự hỏi rằng, có cả dàn seraphim bá đạo thế này đến đô đốc hải quân còn phải ngán, thì sao Vegapunk lại phải sợ dăm ba thằng CP0? Đó cũng là điều mà Oda sẽ giải đáp trong chapter 1069, quả thực với tình hình này thì Vegapunk sẽ gặp nguy hiểm khôn lường, bắt buộc băng Mũ Rơm phải đại chiến với Cypher Pol và sắp tới là cả hạm đội của hải quân. Ngay bây giờ, mình sẽ gửi tới anh em bản cập nhật chuẩn và chi tiết của chương 1069, tuy nhiên đây không phải toàn bộ những gì có trong chương mới vì mình cần chờ bản full HD không che để phân tích chi tiết sau đó!
_____________________________________________________________

– Link Fan Page : https://www.facebook.com/truyentonghoponepiece

_____________________________________________________________
– Track title : Eyes of Glory
Artist : Aakash Gandhi
_____________________________________________________________
© One Piece by Eiichiro Oda and Toei Animations.

© Lưu ý : Truyện Tổng Hợp không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ đến email : langtuphongtranqn16@gmail.com
___…­_________________________________________________________
I do not own One Piece. I do not own any of these images
.________________________________________­________________________
Copyright Disclaimer Under Section 107 of the Copyright Act 1976, allowance is made for “fair use” for purposes such as criticism, comment, news reporting, teaching, scholarship, and research. Fair use is a use permitted by copyright statute that might otherwise be infringing. Non-profit, educational or personal use tips the balance in favor of fair use.
_____________________________________________________________

onepieceカテゴリの最新記事