[One Piece 1071+] SHIKI, GABAN Sắp Tái Xuất? Ai Sẽ Ra Tay Giúp LUFFY & VEGAPUNK?

[One Piece 1071+] SHIKI, GABAN Sắp Tái Xuất? Ai Sẽ Ra Tay Giúp LUFFY & VEGAPUNK?

► Như vậy là phần setup của Oda đã gần như hoàn thiện, với sự hiện diện của Kizaru tại Egg Head trong 1 vài chap tới và cả đội Sword, Garp không thể điều động lực lượng tại G14 do họ đã nhận lệnh từ 1 đô đốc hải quân. Do đó, bằng mọi giá băng Mũ Rơm và Vegapunk phải rời khỏi Egg Head trước khi bị bao vây tầng tầng lớp lớp, hãy nhớ chỉ 1 con tàu thì không thể địch lại hàng trăm tàu chiến cùng lúc nã pháo về phía mình, đặc biệt là khi còn đó 1 đô đốc, 3 CP0 và 4 Seraphim đều rất mạnh luôn sẵn sàng ra tay khi có cơ hội. Hiện tại mọi lối thoát đều đã bị phong toả, Thousand Sunny là chiếc tàu duy nhất còn hoạt động được trong khi CP0 thì đang bao vây Zoro. Rất may cho họ là Vegapunk còn 1 vị cứu tinh khác, người này đã ẩn náu tại Egg Head từ rất lâu trước đó và chịu ơn ông ta. Nên ngay khi Vegapunk mở lời nhờ vả, nhân vật bí ẩn đó ngay lập tức đồng ý. Vegapunk cực kỳ tự tin rằng người bí ẩn kia có thể cân cả đám CP0, đảm bảo cho họ an toàn rời khỏi Egg Head, chứng tỏ nhân vật này phải cực kỳ mạnh mẽ. Nhưng những cái tên đã được nhắc đến khiến có 1 người mình muốn loại trừ ngay lập tức, đó là Monkey D Dragon, bởi ông vẫn còn ở vương quốc Kamabakka trong chapter 1069, trừ năng lực của Kuma mà Van Augur thì chẳng ai đưa người ta dịch chuyển tức thời như vậy được. Tuy nhiên cả 2 người đó đều không ở đó để đưa Dragon đi, vì vậy chắc chắn cha Luffy sẽ xuất hiện vào thời điểm khác và theo 1 cách khác. Còn hiện tại chúng ta sẽ phải suy luận để biết xem người kia là ai, nào các anh em, hãy subcribe kênh, like các sản phẩm của Truyện Tổng Hợp rồi cùng nhau đến với chủ đề đang cực kỳ nóng hổi này nhé!
_____________________________________________________________

– Link Fan Page : https://www.facebook.com/truyentonghoponepiece

_____________________________________________________________
– Track title : Eyes of Glory
Artist : Aakash Gandhi
_____________________________________________________________
© One Piece by Eiichiro Oda and Toei Animations.

© Lưu ý : Truyện Tổng Hợp không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ đến email : langtuphongtranqn16@gmail.com
___…­_________________________________________________________
I do not own One Piece. I do not own any of these images
.________________________________________­________________________
Copyright Disclaimer Under Section 107 of the Copyright Act 1976, allowance is made for “fair use” for purposes such as criticism, comment, news reporting, teaching, scholarship, and research. Fair use is a use permitted by copyright statute that might otherwise be infringing. Non-profit, educational or personal use tips the balance in favor of fair use.
_____________________________________________________________

onepieceカテゴリの最新記事