One Piece Chap 1072: ZORO Bị 4 Seraphim Bao Vây! Vua Địa Ngục Out Trình Sát Thủ!

One Piece Chap 1072: ZORO Bị 4 Seraphim Bao Vây! Vua Địa Ngục Out Trình Sát Thủ!

► Chapter 1072 với tên gọi: “Sức nặng của ký ức” đã chính thức ra mắt tại Nhật Bản, bản tóm tắt chi tiết hơn cũng được dẫn lại trên các diễn đàn One Piece quốc tế. Oda tiếp tục mang tới những màn quay xe khét lẹt khác trong chapter 1072 mới nhất này, bên cạnh các thông tin tóm tắt như anh em đã biết vừa qua, Oda còn cung cấp không ít bí mật động trời. Quả nhiên là 1 arc thuần tuý về khoa học, có quá nhiều thứ khiến người ta phải trầm trồ kinh ngạc, trong những ngày cuối năm tất bật với hàng tá những việc không tên như thế này, nhưng mình vẫn phải dành ra thời gian ngồi nghiền ngẫm và làm video gửi tới anh em. Với nhiều cơ quan thì hôm nay sẽ là ngày làm việc cuối cùng của năm Nhâm Dần, còn các bạn học sinh sinh viên đều đã nghỉ Têt từ trước rồi, thật vui vì bận rộn hay rảnh rỗi anh em vẫn ghé vào ủng hộ Truyện Tổng Hợp. Tết đang đến gần nhưng đường về quê vẫn còn rất xa, thôi thì chúc anh em vững tay lái, chắc vô lăng, vạn dặm bình an để mang tiền về cho mẹ nhé. Chứ đừng như mấy con báo CP0 toàn mang ưu phiền về cho Ngũ Lão Tinh, không biết tự lượng sức mình đâm đầu vào băng Tứ Hoàng, phớt lờ mệnh lệnh của đô đốc Kizaru nên sắp ăn chuối cả nải ngắm gà khoả thân hết lượt rồi. Tầm này chỉ có phép màu mới cứu được bộ đôi Lukaku mà thôi, và đúng là có phép màu thật nhưng nàu này nó lạ lắm, chắc phối màu kiểu Bình Dương. Vì thoát khỏi lưỡi kiếm của Zoro thì kiểu gì Lu-Kaku cũng chết bởi thứ khác mà thôi, cứ ngoan ngoãn ngồi đợi Kizaru tới có phải hay hơn không? Nào các anh em, hãy subcribe kênh, bấm rung chuông, like các sản phẩm của Truyện Tổng Hợp rồi cùng nhau theo dõi phép màu tới từ Bình Dương sẽ cứu CP0 khỏi tay Zoro nhé!
_____________________________________________________________

– Link Fan Page : https://www.facebook.com/truyentonghoponepiece

_____________________________________________________________
– Track title : Eyes of Glory
Artist : Aakash Gandhi
_____________________________________________________________
© One Piece by Eiichiro Oda and Toei Animations.

© Lưu ý : Truyện Tổng Hợp không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ đến email : langtuphongtranqn16@gmail.com
___…­_________________________________________________________
I do not own One Piece. I do not own any of these images
.________________________________________­________________________
Copyright Disclaimer Under Section 107 of the Copyright Act 1976, allowance is made for “fair use” for purposes such as criticism, comment, news reporting, teaching, scholarship, and research. Fair use is a use permitted by copyright statute that might otherwise be infringing. Non-profit, educational or personal use tips the balance in favor of fair use.
_____________________________________________________________

onepieceカテゴリの最新記事