Spoiler One Piece 1073: HOT! Ngũ Lão Tinh & KIZARU Tham Chiến, Stussy Hạ Rob Lucci!

Spoiler One Piece 1073: HOT! Ngũ Lão Tinh & KIZARU Tham Chiến, Stussy Hạ Rob Lucci!

► Đầu tiên thay mặt ekip của Truyện Tổng Hợp xin gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể người hâm mộ của kênh nói riêng, cũng như One Piece nói chúng. Bước vào năm mới Quý Mão chúc anh em và gia đình mạnh khoẻ, an khang thịnh vượng, cầu tài đắc tài cầu xỉu đắc xỉu, bài chia vào tay cây nào cũng là cây thắng, gặp nhiều may mắn và gặt hái thật nhiều thành công trong cuộc sống. Làm cả năm cũng chỉ để chuẩn bị cho vài ngày tết, năm nào cũng thế, cũng biết trước là sắp tết rồi nhưng năm nào cũng bị vội, luôn tự nhủ rằng sang năm chuẩn bị sớm hơn mà vẫn vội, chả hiểu kiểu gì. Năm nay cũng khác với mọi năm khi admin và contentor của kênh bước vào cuộc sống mới, thay vì về nhà với bố mẹ thì nay phải sắm sửa cho gia đình nhỏ, rồi bên nội bên ngoại, thành ra những ngày giáp tết Truyện Tổng Hợp phải cố gắng lắm mới lên được video phục vụ anh em. Chưa kể tới vụ bảo nhau chuẩn bị sẵn vài video để đăng xuyên tết nhưng rồi không ông nào làm được =))) Ngay đến cái video ngày 30 Tết dự kiến up trước đêm giao thừa, mà muộn mất 2 ngày sau mới lên là anh em biết bận tới cỡ nào rồi. Đúng là sang năm mão có khác họ nhà mèo đang lên ngôi, nhưng mèo này hơi to nên người ta gọi là báo, tôi báo quá anh em ạ, Tết này lại khiến sư phụ thất vọng rồi 🥺 Tuy nhiên thế vẫn chưa là gì so với báo thủ trong One Piece, kẻ đang bị đem ra làm meme cho người ta đùa giỡn. Gần đây cặp đôi Lu-Kaku đang thi nhau tấu hài, nhưng cuộc vui nào rồi cũng phải đến lúc tàn khi Stussy lột tấm mặt nạ đưa Kaku vào cơn mê. Số phận của Rob Lucci rồi sẽ đi về đâu? Ngay bây giờ anh em hãy cùng đến với những diễn biến mới nhất của One Piece, qua video đầu tiên trong năm Quý Mão.
_____________________________________________________________

– Link Fan Page : https://www.facebook.com/truyentonghoponepiece

_____________________________________________________________
– Track title : Eyes of Glory
Artist : Aakash Gandhi
_____________________________________________________________
© One Piece by Eiichiro Oda and Toei Animations.

© Lưu ý : Truyện Tổng Hợp không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ đến email : langtuphongtranqn16@gmail.com
___…­_________________________________________________________
I do not own One Piece. I do not own any of these images
.________________________________________­________________________
Copyright Disclaimer Under Section 107 of the Copyright Act 1976, allowance is made for “fair use” for purposes such as criticism, comment, news reporting, teaching, scholarship, and research. Fair use is a use permitted by copyright statute that might otherwise be infringing. Non-profit, educational or personal use tips the balance in favor of fair use.
_____________________________________________________________

onepieceカテゴリの最新記事