One Piece 1076: BENN BECKMAN Chặt Tay KID Ve Chai! Lời Đe Doạ Của SHANKS!

One Piece 1076: BENN BECKMAN Chặt Tay KID Ve Chai! Lời Đe Doạ Của SHANKS!

► Như anh em đã biết thì trong chapter 1076 mới nhất, Luffy lại có thêm đồng minh bất đắc dĩ từng là kẻ thù cũ. Cậu chấp nhận bỏ qua ân oán khi giải thoát cho Rob Lucci và Kaku, để cùng nhau đánh lại bọn seraphim đang muốn giết tất cả mọi người. Một phần cũng bởi Rob Lucci đã chịu công nhận Lù là tứ hoàng, theo đồn đoán thì trước đó do trang cá nhân của Lù không có tích xanh như Shanks hay Râu Đen nên bị coi thường. Nhưng từ khi Mor Zuckergan bán tích xanh thì Lù đã nạp luôn super vip, thế là Rob Lucci liền thay đổi thái độ. Sau đó cặp đôi Rob Luffy hợp sức tẩn Kuma phake, trong khi Zoro – Kaku song kiếm hợp bích đối phó với S-Hawk. Tầm này gặp Mihawk chắc 2 anh vẫn nằm như thường chứ còn Seraph Mihawk thì đơn giản, có lẽ cuộc chiến với Seraphim tại đảo Egg Head chẳng có gì phải bàn luận nhiều. Dường như Oda muốn dùng seraphim để câu giờ là chính, nhằm chờ hạm đội của Thánh Saturn và Kizaru có thêm thời gian tới được Egg Head. Tuy nhiên nếu cứ quanh quẩn mãi một chỗ thì sẽ rất nhàm chán, bởi vậy Oda đã chuyển cảnh đến 1 trong những nơi có diễn biến nóng không kém, xảy ra đồng thời với sự việc tại Egg Head. Chúng ta có tất cả 3 địa điểm, đầu tiên là Winner Island – nơi Râu Đen phục kích Law, tiếp theo là Elbaf – điểm đến của băng Kid sau khi rời Wano quốc, và cuối cùng – đại bản doanh Hachinosu của Teach đã biến thành mục tiêu bị Garp nhắm đến, ông đang trên đường đi giải cứu trò cưng Koby. Nhưng lựa chọn chỉ có một và Oda quyết định gọi tên Elbaf, nơi này còn có sự hiện diện của 1 Tứ Hoàng khác – Shanks Tóc Đỏ, đồng minh của những người khổng lồ. Chúng ta sẽ biết thêm về ân oán giữa Kid ve chai với Shanks thông qua cuộc đụng độ đầy duyên nợ này, phải chăng ông Dương Quá sẽ lấy nốt cán tay còn lại của Kid? Anh em hãy cùng mình tìm hiểu trong bản update spoiler chapter 1076 nhé.

⁃ Đầu tiên xin giới thiệu với anh em bản truyện giấy One Piece tập 105 vừa chính thức ra mắt, hãy nhanh chóng đặt hàng tại các nhà sách của Kim Đồng nhé. Trang bìa tập 105 cũng được in kèm tạp chí tuần này, nó chính là bản làm mới của bìa tập 25. Cũng với trung tâm là bốn nhân vật đó, vẫn tư thế đó chỉ thay đổi ngoại hình 1 chút theo thời gian, nay họ đều đã trở thành Tứ Hoàng của đại dương ngang hàng với nhau. Bốn con người tưởng chừng như không có quá nhiều liên hệ với nhau, thì nay chúng ta lại thấy thứ gọi là cái định mệnh, những con người sinh ra đã là thiên địch của nhau, ân oán, ơn nghĩa chồng chéo. Tập 25 được phát hành tại Nhật vào năm 2004 và đúng 19 năm sau nó tiến hóa thành một diện mạo mới. Những cậu bé, cô bé thiếu niên, thanh niên năm nào từng chờ mua tập truyện này giờ cũng đã trưởng thành, chắc đều phải vài đứa con rồi, mà 19 năm trước ông nào đã lập gia đình và sinh con thì khéo giờ phải lên chức ông bà nội ông bà ngoại luôn. Hẳn là rất nhiều người cũng không ngờ mình lại gắn bó với bộ truyện này lâu đến vậy, tới tận gần 20 năm sau mà One Piece vẫn chưa hết…
_____________________________________________________________
SHOP ACC ROBLOX UY TÍN NHẤT VN :🔸https://tthroblox.com/
📣Nhân Dịp Khai Trương Shop Roblox Của Mình. Bên Shop Giảm Giá Chỉ Còn 10K – 110 Robux !! Và Cùng Phần Thưởng Đua Top Cực Vip Tại Shop :
———————————-
– Top 1: 50,000 Robux + 5tr tiền shop
– Top 2: 30,000 Robux + 3tr tiền shop
– Top 3: 20,000 Robux + 2tr tiền shop
– Top 4: 10,000 Robux + 1tr tiền shop
– Top 5: 5,000 Robux + 500k tiền shop

💥Chúc Mọi Người Rinh Cho Mình 1 Con Acc Vip Và Nhiều Robux Tại Shop Nha ^^
💥 Hỗ trợ tận răng khi có bất cứ trục trặc gì , liên hệ qua :
– Link FB cá nhân : https://www.facebook.com/profile.php?id=100011724613629
_____________________________________________________________
– Track title : Eyes of Glory
Artist : Aakash Gandhi
_____________________________________________________________
© One Piece by Eiichiro Oda and Toei Animations.

© Lưu ý : Truyện Tổng Hợp không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ đến email : langtuphongtranqn16@gmail.com
___…­_________________________________________________________
I do not own One Piece. I do not own any of these images
.________________________________________­________________________
Copyright Disclaimer Under Section 107 of the Copyright Act 1976, allowance is made for “fair use” for purposes such as criticism, comment, news reporting, teaching, scholarship, and research. Fair use is a use permitted by copyright statute that might otherwise be infringing. Non-profit, educational or personal use tips the balance in favor of fair use.
_____________________________________________________________

onepieceカテゴリの最新記事