[Phân Tích Chap 1076] Shanks & Người Khổng Lồ Elbaf Ra Trận! 100 Tàu Chiến Bao Vây Luffy!

[Phân Tích Chap 1076] Shanks & Người Khổng Lồ Elbaf Ra Trận! 100 Tàu Chiến Bao Vây Luffy!

► “Lúc khổ chẳng ai thèm nhìn, phất lên một cái mấy nghìn anh em”, câu nói này quả đúng để nói về tân tứ hoàng Monkey D Luffy. Ngày mới đặt chân tới Dressrosa, hết Cave Đi Sh rồi lại đến Don Chinjao muốn tẩn Lù, những người khác chẳng quan tâm cậu là thằng buồn đời rẻ rách nào, trừ fan cứng Ba tô lòng mề. Thế mà đùng một cái, sau chiến tích đánh bại Doflamingo cậu có ngay 5600 đàn em, những kẻ từng muốn tẩn Lù lại xin được kết nghĩa làm bố con, coi Luffy là thủ lĩnh. Ngay cả những người từng là kẻ thù không đội trời chung với Lù cũng không phải ngoại lệ, nhờ phúc của Luffy mà Crocodile mới phải ăn cơm cân mặc áo số ngủ có người canh, nhưng khi thấy nó đang là ngôi sao sáng tại Impeldown & có thể đưa mình ra ngoài, Sir Cá Sấu không ngần ngại hạ mình nhờ vả, đồng ý hợp tác đánh lại hải quân. Mới đây nhất chúng ta lại có thêm chú báo đần Rob Lucci, dù cứng mồm tuyên bố không công nhận Luffy là tứ hoàng, nhưng đến lúc sắp bị giết thì vẫn cứ sợ như thường. Cho nên hắn và Kaku đề nghị xoá bỏ hiềm khích cũ, xin mở khoá còng hải lâu thạch để cùng nhau đánh lại bọn Seraphim trong ánh nhìn đầy kinh tởm của Luffy và Zoro. Dù vậy thì não của Luffy không lưu trữ được quá nhiều, cho nên cậu vẫn quên đi ân oán cũ mà bắt tay với kẻ từng hành đồng đội mình, giống như khi hợp tác cũng Crocodile hay Ceasar Clown. Chọn đúng nền văn minh quả thực rất quan trọng, từ chỗ là tù binh, đời Lucci & Kaku bỗng chốc lên hương, trong khi Law & Kid vừa rời xa hào quang nhân vật chính lập tức lâm vào bể khổ. Vừa đơm tứ hoàng tới thập tử nhất sinh, khó khăn lắm 2 thanh niên mới thắng được Bigmom mà nay lại phải solo với 2 tứ hoàng khác, số phận đúng là khéo trêu đùa khi kẻ thù cũ liên tiếp gặp lại nhau trong arc Egg Head. Và ngay bây giờ, anh em hãy cùng mình đến với bài phân tích One Piece chapter 1076, mang tựa đề: “Bạn cũ”. Do trận ốm vừa rồi khiến giọng của mình bị hỏng, gần như không thu âm nổi nữa nên buộc phải nghỉ 1 thời gian. Hiện tại giọng đọc mới mình thấy cũng rất ô sờ kê, mong anh em sẽ ủng hộ bạn MC mới của ekip nhé!
_____________________________________________________________

SHOP ACC ROBLOX UY TÍN NHẤT VN :🔸https://tthroblox.com/
📣Nhân Dịp Khai Trương Shop Roblox Của Mình. Bên Shop Giảm Giá Chỉ Còn 10K – 110 Robux !! Và Cùng Phần Thưởng Đua Top Cực Vip Tại Shop :
———————————-
– Top 1: 50,000 Robux + 5tr tiền shop
– Top 2: 30,000 Robux + 3tr tiền shop
– Top 3: 20,000 Robux + 2tr tiền shop
– Top 4: 10,000 Robux + 1tr tiền shop
– Top 5: 5,000 Robux + 500k tiền shop

💥Chúc Mọi Người Rinh Cho Mình 1 Con Acc Vip Và Nhiều Robux Tại Shop Nha ^^
💥 Hỗ trợ tận răng khi có bất cứ trục trặc gì , liên hệ qua :
– Link FB cá nhân : https://www.facebook.com/profile.php?id=100011724613629

_____________________________________________________________
– Track title : Eyes of Glory
Artist : Aakash Gandhi
_____________________________________________________________
© One Piece by Eiichiro Oda and Toei Animations.

© Lưu ý : Truyện Tổng Hợp không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ đến email : langtuphongtranqn16@gmail.com
___…­_________________________________________________________
I do not own One Piece. I do not own any of these images
.________________________________________­________________________
Copyright Disclaimer Under Section 107 of the Copyright Act 1976, allowance is made for “fair use” for purposes such as criticism, comment, news reporting, teaching, scholarship, and research. Fair use is a use permitted by copyright statute that might otherwise be infringing. Non-profit, educational or personal use tips the balance in favor of fair use.
_____________________________________________________________

onepieceカテゴリの最新記事