Full Spoil One Piece Chap 1077: ZORO Ngốc Ngếch Bị LUFFY, Rob Lucci & Kaku Tổng Sỉ Vả !

Full Spoil One Piece Chap 1077: ZORO Ngốc Ngếch Bị LUFFY, Rob Lucci & Kaku Tổng Sỉ Vả !

► Arc Egg Head đang bước tới một giai đoạn cao trào mới, khi các phân thân của tiến sĩ Vegapunk lần lượt bị gank do đi lẻ. Trong spoiler, anh em cũng biết chuyện Shaka bị đập bể dưa hấu trong cái nhìn đầy bất lực của Vegapunk, cùng với đó Usopp cũng hoá đá do sức mạnh mero mero no mi của S-Snake. Nhưng vẫn chưa hết, diễn biến đang được Oda đẩy nhanh một cách khủng khiếp khi các nhóm tìm kiếm lần lượt quyết chiến với bọn Seraphim. Không chỉ nhóm Usopp mà cả Nami, Sanji đều phải ra tay trong chapter 1077 này, điều tương tự cũng xảy ra đối với nhóm của Luffy & Zoro. Với tốc độ như vậy thì chắc chắn Kizaru đang ở rất gần, có lẽ đây cũng là lý do Oda tạm rời trận chiến ở Elbaf sang 1 thời điểm khác, vậy là nguồn tin đồn hôm trước hoàn toàn chính xác, Shank & Kid không góp mặt trong chương mới. Tuy có chút tiếc nuối nhưng mình vẫn tin ngay chapter sau cả 2 sẽ comeback đối đầu nhau, thay vì có mỗi mở bài rồi kết luôn, công bố kết quả các trận Law – Teach, Shanks – Kid, mình muốn Oda chia thời lượng đá ngang một chút song sóng với những diễn biến ở Egg Head, kiểu cứ 2 trang lại chuyển cảnh 1 trang. Bởi dù sao đây cũng là Tân Thế Giới – nơi các hải tặc mạnh mẽ nhất ngự trị, Law & Kid có truy nã tương đương Luffy, họ cũng đang đánh với 2 Tứ Hoàng thì không thể chỉ tập trung vào mỗi Băng Mũ Rơm như trước time skip được. Chính vì thế mình tin trong 1-2 chap tới chúng ta sẽ thấy tứ hoàng Shanks tóc đỏ thể hiện sức mạnh, còn bây giờ tạm thời hãy dồn sự chú ý về đảo Egg Head, bởi trận chiến tại đây đã bước sang một hướng khác.
_____________________________________________________________

SHOP ACC ROBLOX UY TÍN NHẤT VN :🔸https://tthroblox.com/
📣Nhân Dịp Khai Trương Shop Roblox Của Mình. Bên Shop Giảm Giá Chỉ Còn 10K – 110 Robux !! Và Cùng Phần Thưởng Đua Top Cực Vip Tại Shop :
(Nạp qua ATM được bonus thêm 10% nha anh em của tui)
———————————-
– Top 1: 50,000 Robux + 5tr tiền shop
– Top 2: 30,000 Robux + 3tr tiền shop
– Top 3: 20,000 Robux + 2tr tiền shop
– Top 4: 10,000 Robux + 1tr tiền shop
– Top 5: 5,000 Robux + 500k tiền shop

💥Chúc Mọi Người Rinh Cho Mình 1 Con Acc Vip Và Nhiều Robux Tại Shop Nha ^^
💥 Hỗ trợ tận răng khi có bất cứ trục trặc gì , liên hệ qua FB cá nhân mình support tận răng nha
– Link FB cá nhân : https://www.facebook.com/profile.php?id=100011724613629

_____________________________________________________________
– Track title : Eyes of Glory
Artist : Aakash Gandhi
_____________________________________________________________
© One Piece by Eiichiro Oda and Toei Animations.

© Lưu ý : Truyện Tổng Hợp không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ đến email : langtuphongtranqn16@gmail.com
___…­_________________________________________________________
I do not own One Piece. I do not own any of these images
.________________________________________­________________________
Copyright Disclaimer Under Section 107 of the Copyright Act 1976, allowance is made for “fair use” for purposes such as criticism, comment, news reporting, teaching, scholarship, and research. Fair use is a use permitted by copyright statute that might otherwise be infringing. Non-profit, educational or personal use tips the balance in favor of fair use.
_____________________________________________________________

onepieceカテゴリの最新記事