One Piece 1078 Có Gì HOT? ROBIN Vs S-Snake, Seraph Doflamingo & Crocodile Xuất Hiện!

One Piece 1078 Có Gì HOT? ROBIN Vs S-Snake, Seraph Doflamingo & Crocodile Xuất Hiện!

► Trong chapter 1077 mới nhất, lũ Seraphim đã cho thấy sự lì lợm của mình bằng dòng máu Lunarian, rất may Zoro kịp thời nhận ra để giúp họ đối phó với chúng dễ hơn. Nhưng mọi chuyện đang dần tệ đi khi các bản sao của Vegapunk lần lượt bị hạ, không rõ chuyện gì đang xảy ra tuy nhiên các Punk luôn là đối tượng đầu tiên bị Seraphim nhắm tới, rõ ràng chúng đang muốn tiêu diệt những người đã tạo ra mình. Và trong phòng thí nghiệm lúc này, ngoài bộ tứ mạnh nhất băng Mũ Rơm và phần nào đó là Rob Lucci, chẳng còn ai đủ sức đánh bại đám nhân loại mạnh nhất do Vegapunk tạo ra, dĩ nhiên bỏ qua trường hợp Sanji auto thua S-Snake. Chính vì vậy, các đôi tìm kiếm liên tục gặp khó trước lũ Seraphim, nhờ tiếng hét của Nami mà Brook và Edison mới được cứu khi Sanji tới. Còn Lilith, Franky hay Usopp lại không được may mắn như vậy, họ đều bị S-Snake dùng năng lực mero mero no mi biến thành tượng đá. Suýt chút nữa mọi chuyện đã được giải quyết nếu Shaka có thể cứu tiến sĩ Vegapunk, thế nhưng ông ta lại thất bại ở phút 90, khi định mở cửa nhà tù thì Shaka bất ngờ bị 1 kẻ lạ bắn bắn bể gáo. Hung thủ lập tức rời đi sau khi giết Shaka, hi vọng cuối cùng của Vegapunk đã bị dập tắt, phải chăng sắp tới sẽ là cơn ác mộng thực sự? Bởi khi không còn ai kiểm soát thì lũ Seraphim sẽ được tự do hành động, và lúc đó mới là phiên bản tàn ác nhất của những sản phẩm khủng khiếp nhất sự nghiệp của Vegapunk. Nếu để cho Seraphim giữ chân quá lâu, điều tồi tệ nhất có thể ập đến bất cứ lúc nào, bởi 100 tàu chiến đang trên đường tiến về Egg Head. Đô đốc hải quân chưa bao giờ dễ chơi, đấy là không kể lực lượng áp đảo của hải quân, đặc biệt phải nhắc đến sự góp mặt của thánh Saturn, Oda đã giấu sức mạnh của Ngũ Lão Tinh quá lâu, bây giờ đã tới lúc lên sàn. Chúng ta cũng không thể bỏ qua những diễn biến khác song sành với Egg Head, chẳng hạn như Winner Island, Elbaf, Hachinosu. Vậy chapter 1078 sẽ có những gì? Hãy cùng Truyện Tổng Hợp dự đoán trong video ngày hôm nay.
_____________________________________________________________

SHOP ACC ROBLOX UY TÍN NHẤT VN :🔸https://tthroblox.com/
📣Nhân Dịp Khai Trương Shop Roblox Của Mình. Bên Shop Giảm Giá Chỉ Còn 10K – 110 Robux !! Và Cùng Phần Thưởng Đua Top Cực Vip Tại Shop :
(Nạp qua ATM được bonus thêm 10% nha anh em của tui)
———————————-
– Top 1: 50,000 Robux + 5tr tiền shop
– Top 2: 30,000 Robux + 3tr tiền shop
– Top 3: 20,000 Robux + 2tr tiền shop
– Top 4: 10,000 Robux + 1tr tiền shop
– Top 5: 5,000 Robux + 500k tiền shop

💥Chúc Mọi Người Rinh Cho Mình 1 Con Acc Vip Và Nhiều Robux Tại Shop Nha ^^
💥 Hỗ trợ tận răng khi có bất cứ trục trặc gì , liên hệ qua FB cá nhân mình support tận răng nha
– Link FB cá nhân : https://www.facebook.com/profile.php?id=100011724613629

_____________________________________________________________
– Track title : Eyes of Glory
Artist : Aakash Gandhi
_____________________________________________________________
© One Piece by Eiichiro Oda and Toei Animations.

© Lưu ý : Truyện Tổng Hợp không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ đến email : langtuphongtranqn16@gmail.com
___…­_________________________________________________________
I do not own One Piece. I do not own any of these images
.________________________________________­________________________
Copyright Disclaimer Under Section 107 of the Copyright Act 1976, allowance is made for “fair use” for purposes such as criticism, comment, news reporting, teaching, scholarship, and research. Fair use is a use permitted by copyright statute that might otherwise be infringing. Non-profit, educational or personal use tips the balance in favor of fair use.
_____________________________________________________________

onepieceカテゴリの最新記事