[Spoiler One Piece 1078] York Phản Bội VEGAPUNK! MADS Neo Được Thành Lập!

[Spoiler One Piece 1078] York Phản Bội VEGAPUNK! MADS Neo Được Thành Lập!

► Chapter 1078 có tên gọi: “Thời hạn chạy trốn”, điều đó đồng nghĩa với việc Thánh Saturn, Kizaru và 100 tàu chiến đã ở rất gần, thời gian cho họ rời khỏi Egg Head đang đếm ngược từng phút. Giờ chúng ta mới hiểu vì sao Oda bỏ qua cả trận chiến ở Elbaf để tập trung vào đảo Egg Head, hiện tại mọi thứ đang trở nên gấp gáp hơn bao giờ hết. Có 1 điều khiến mình khá băn khoăn là làm sao di tản hết dân thường trên đảo? Bởi trước đó Rob Lucci đã lệnh cho tụi Seraphim phá huỷ hết tàu chiến ở cảng, và Thousand Sunny là con tàu duy nhất còn sót lại, họ lấy gì để ra khơi bây giờ? Rob Lucci có cách làm việc cực đoan không khác gì Akainu, hắn từng giết 500 lính hải quân bị hải tặc bắt làm con tin đòi trao đổi. Vậy thì hắn hoàn toàn có thể phá cả tàu của cypher pol để tránh bị băng Mũ Rơm cướp, vì CP0 có thể dùng nguyệt bộ thoát khỏi đảo, hoặc sử dụng năng lực của S-Bear tốc biến cho nhanh. Lúc đó hắn không nghĩ sẽ rơi vào tình cảnh như này, mình thấy Lucci không phải loại người sẽ quan tâm tới sống chết của đám đặc vụ cấp thấp kia, thứ hắn quan tâm chỉ là nhiệm vụ đã được hoàn thành. Vì vậy khả năng tàu chiến bị huỷ toàn bộ là rất cao, may ra thì sót lại vài ba chiến hạm chưa cập cảng. Giờ Sentomaru sẽ phải tìm các tàu còn sử dụng được, cho pacifista Mark 3 chiếm lại rồi đưa người dân đi. Bằng không họ cũng phải chạy đua với thời gian, rất may ở đây toàn kỹ sư tay nghề cao, việc sửa chữa 1 con tàu không khó đối với họ. Vấn đề lớn nhất vẫn nằm ở Labo Phase, bằng mọi giá phải xử lý tên phản bội lẫn tụi Seraphim càng nhanh càng tốt, nếu không muốn biến thành thịt nướng dưới họng pháo của hải quân.
_____________________________________________________________

SHOP ACC ROBLOX UY TÍN NHẤT VN :🔸https://tthroblox.com/
📣Nhân Dịp Khai Trương Shop Roblox Của Mình. Bên Shop Giảm Giá Chỉ Còn 10K – 110 Robux !! Và Cùng Phần Thưởng Đua Top Cực Vip Tại Shop :
(Nạp qua ATM được bonus thêm 10% nha anh em của tui)
———————————-
– Top 1: 50,000 Robux + 5tr tiền shop
– Top 2: 30,000 Robux + 3tr tiền shop
– Top 3: 20,000 Robux + 2tr tiền shop
– Top 4: 10,000 Robux + 1tr tiền shop
– Top 5: 5,000 Robux + 500k tiền shop

💥Chúc Mọi Người Rinh Cho Mình 1 Con Acc Vip Và Nhiều Robux Tại Shop Nha ^^
💥 Hỗ trợ tận răng khi có bất cứ trục trặc gì , liên hệ qua FB cá nhân mình support tận răng nha
– Link FB cá nhân : https://www.facebook.com/profile.php?id=100011724613629

_____________________________________________________________
– Track title : Eyes of Glory
Artist : Aakash Gandhi
_____________________________________________________________
© One Piece by Eiichiro Oda and Toei Animations.

© Lưu ý : Truyện Tổng Hợp không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ đến email : langtuphongtranqn16@gmail.com
___…­_________________________________________________________
I do not own One Piece. I do not own any of these images
.________________________________________­________________________
Copyright Disclaimer Under Section 107 of the Copyright Act 1976, allowance is made for “fair use” for purposes such as criticism, comment, news reporting, teaching, scholarship, and research. Fair use is a use permitted by copyright statute that might otherwise be infringing. Non-profit, educational or personal use tips the balance in favor of fair use.
_____________________________________________________________

onepieceカテゴリの最新記事