[One Piece 1078+] SANJI Cũng Có Dòng Máu Lunarian! Anh Ba Là Seraphim Vô Địch?

[One Piece 1078+] SANJI Cũng Có Dòng Máu Lunarian! Anh Ba Là Seraphim Vô Địch?

► Gear 6 của Luffy, haki bá vương ở đẳng cấp mới hay một biến thể khác của Gear 4, Gear 5. Zoro sắp tạo ra hắc kiếm đầu tiên, Enma hay Wado Ichimonji sẽ đổi màu trước? Con mắt trái của Zoro ẩn chứa sức mạnh tiềm tàng nào? Đó là một vài ví dụ cho lượng content nhiều khủng khiếp khi nói về Luffy hoặc Zoro, bộ đôi hút fan và cũng mạnh nhất trong băng Mũ Rơm. Thế nhưng ở chiều ngược lại, số bài viết về Sanj lại ít hơn rất nhiều, chưa hề tương xứng với cái danh hiệu đôi cánh của Vua hải tặc. So sánh tầm ảnh hưởng của Zoro và Sanji trong cộng đồng fan One Piece, mình thấy Luffy chẳng khác nào cái máy bay thế hệ thứ 5 cánh cụp cánh xoè. Nhưng mới đây Oda đã nhắc nhở mọi người hãy chú ý nhiều hơn tới Sanji trong thời gian tới, các fan anh Ba chắc hẳn đang rất háo hức chờ đợi idol của mình toả sáng. Không sáng làm sao được khi Sạn không còn bị Oda dí cho thành diễn viên hài nữa, thay vì đụng phải phụ nữ rồi ăn hành trước Black Maria như arc Wano, tại đảo Đầu Cắt Moi của Vegapunk, đối thủ của anh tôi là tiểu Jinbe chiến hơn rất nhiều. Sau khi bộ gen được thức tỉnh, Sanji còn có thêm 1 biệt hiệu khác là chiến binh vô học, vậy thì tại vương quốc vô học chắc chắn sân khấu này là của anh. Người yếu phải mượn tay công nghệ, dùng năng lượng đá biển vô hiệu hoá năng lực của Seraphim. Kẻ mạnh thì tìm ra cách đánh bại chúng, chờ đợi ngọn lửa sau lưng của Seraphim tắt thì dùng haki bá vương kết liễu bọn chúng. Còn người thành công thì luôn có lối đi riêng không bắt chước bố con thằng nào, Sanji sẽ hạ S-Shark bằng phương pháp của riêng anh, phương pháp mà chỉ mình anh làm được. Đó là lý do tại sao Oda nói mọi người hãy theo dõi Sanji trong thời gian tới, vì chân tướng trong bộ gen của anh sắp được tiết lộ, và Sạn sẽ còn mạnh đến mức nào? Hãy cùng tìm hiểu trong video ngày hôm nay của Truyện Tổng Hợp.
_____________________________________________________________

SHOP ACC ROBLOX UY TÍN NHẤT VN :🔸https://tthroblox.com/
📣Nhân Dịp Khai Trương Shop Roblox Của Mình. Bên Shop Giảm Giá Chỉ Còn 10K – 110 Robux !! Và Cùng Phần Thưởng Đua Top Cực Vip Tại Shop :
(Nạp qua ATM được bonus thêm 10% nha anh em của tui)
———————————-
– Top 1: 50,000 Robux + 5tr tiền shop
– Top 2: 30,000 Robux + 3tr tiền shop
– Top 3: 20,000 Robux + 2tr tiền shop
– Top 4: 10,000 Robux + 1tr tiền shop
– Top 5: 5,000 Robux + 500k tiền shop

💥Chúc Mọi Người Rinh Cho Mình 1 Con Acc Vip Và Nhiều Robux Tại Shop Nha ^^
💥 Hỗ trợ tận răng khi có bất cứ trục trặc gì , liên hệ qua FB cá nhân mình support tận răng nha
– Link FB cá nhân : https://www.facebook.com/profile.php?id=100011724613629

_____________________________________________________________
– Track title : Eyes of Glory
Artist : Aakash Gandhi
_____________________________________________________________
© One Piece by Eiichiro Oda and Toei Animations.

© Lưu ý : Truyện Tổng Hợp không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ đến email : langtuphongtranqn16@gmail.com
___…­_________________________________________________________
I do not own One Piece. I do not own any of these images
.________________________________________­________________________
Copyright Disclaimer Under Section 107 of the Copyright Act 1976, allowance is made for “fair use” for purposes such as criticism, comment, news reporting, teaching, scholarship, and research. Fair use is a use permitted by copyright statute that might otherwise be infringing. Non-profit, educational or personal use tips the balance in favor of fair use.
_____________________________________________________________

onepieceカテゴリの最新記事