[One Piece 1079+] LUFFY Tới Hachinosu Cùng GARP? LAW Đầu Hàng Râu Đen?

[One Piece 1079+] LUFFY Tới Hachinosu Cùng GARP? LAW Đầu Hàng Râu Đen?

► Trong chapter 1078 mới nhất, người dẫn truyện đã bật mí 1 tình tiết quan trọng liên quan đến cái kết của arc Egg Head. Sự cố Egg Head đang được Oda kể lại, và ngày mai nó sẽ tạo ra 1 cơn đại địa chấn làm rung chuyển cả thế giới. Lại một lần nữa Ngũ Lão Tinh phải sống trong lo sợ khi dây vào Luffy, dường như cứ mỗi lẫn dính dáng tới Thất Vũ Hải đều như vậy, Lù luôn khiến Chính quyền thế giới mất ăn mất ngủ. Nhưng tổn thất lần này xem ra còn lớn hơn tất cả những lần trước cộng lại, vì dự án Seraphim thay thế cho Thất Vũ Hải xem ra đã phá sản. Chính phủ còn mất 1 lượng lớn hải quân & cypher pol, một đô đốc bị đánh bại, nhưng nếu 1 trong Ngũ Lão Tinh – thánh Jagarcia Saturn bại trận dưới tay Tứ hoàng thì đó sẽ là tổn thất không gì bù đắp được. Còn nhớ 2 năm trước, tại Sabaody, Kizaru đã tới bón hành cho các siêu tân tinh, suýt chút nữa thì tiêu diệt cả băng Mũ Rơm, họ cũng phải chật vật với Sentomaru và Pacifista khi Kizaru chưa tới. Nguyên nhân xuất phát từ việc Luffy tấn công thánh Charlos trong nhà đấu giá, và sau 2 năm cậu trả lại cho chúng cả vốn lẫn lãi. Hãy cùng điểm qua những chi tiết thú vị ở Egg Head nhé, Sentomaru đã đổi phe, khi chưa gia nhập hải quân thì đi theo Kizaru bán hành cho Luffy cùng đồng đội, giờ là hải quân chính thức rồi thì lại tạo phản, Pacifista được thay thế bằng hệ thống Mark 3 còn hiện đại hơn, cay chưa. Tuy thiếu nhiều Siêu Tân Tinh nhưng ở Egg Head vẫn còn Jewelry Bonney, và lần này Luffy sẽ đấm vỡ mồm 1 Thiên Long Nhân cao cấp ngay trước mặt Kizaru, một màn báo thù ngọt ngào. Tuy nhiên mọi thứ chỉ gói gọn xung quanh đảo Egg Head, chúng ta không thể bỏ qua cuộc chiến của 2 Tứ Hoàng khác là Râu Đen & Tóc Đỏ. Một người đang đánh nhau tại Winner Island, người kia chuẩn bị ra tay ở Elbaf, đây là 2 diễn biến song hành cùng arc Egg Head. Mà như anh em đã biết thì Oda đang kể chuyện, thực ra mọi thứ đều ở thì quá khứ, tức là vào ngày hôm sau thì trận Elbaf cũng như Winner Island cũng đã khép lại. Có lẽ thế giới chấn động không chỉ bởi sự cố Egg Head, mà kết quả của 2 trận kia cũng sẽ gây bão dư luận. Nào các anh em thiện lành, hãy cùng Truyện Tổng Hợp nhận định sâu hơn về cái kết của Arc Egg Head như mình đã hứa trong video hôm trước nhé!
_____________________________________________________________

SHOP ACC ROBLOX UY TÍN NHẤT VN :🔸https://tthroblox.com/
📣Nhân Dịp Khai Trương Shop Roblox Của Mình. Bên Shop Giảm Giá Chỉ Còn 10K – 110 Robux !! Và Cùng Phần Thưởng Đua Top Cực Vip Tại Shop :
(Nạp qua ATM được bonus thêm 10% nha anh em của tui)
———————————-
– Top 1: 50,000 Robux + 5tr tiền shop
– Top 2: 30,000 Robux + 3tr tiền shop
– Top 3: 20,000 Robux + 2tr tiền shop
– Top 4: 10,000 Robux + 1tr tiền shop
– Top 5: 5,000 Robux + 500k tiền shop

💥Chúc Mọi Người Rinh Cho Mình 1 Con Acc Vip Và Nhiều Robux Tại Shop Nha ^^
💥 Hỗ trợ tận răng khi có bất cứ trục trặc gì , liên hệ qua FB cá nhân mình support tận răng nha
– Link FB cá nhân : https://www.facebook.com/profile.php?id=100011724613629

_____________________________________________________________
– Track title : Eyes of Glory
Artist : Aakash Gandhi
_____________________________________________________________
© One Piece by Eiichiro Oda and Toei Animations.

© Lưu ý : Truyện Tổng Hợp không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ đến email : langtuphongtranqn16@gmail.com
___…­_________________________________________________________
I do not own One Piece. I do not own any of these images
.________________________________________­________________________
Copyright Disclaimer Under Section 107 of the Copyright Act 1976, allowance is made for “fair use” for purposes such as criticism, comment, news reporting, teaching, scholarship, and research. Fair use is a use permitted by copyright statute that might otherwise be infringing. Non-profit, educational or personal use tips the balance in favor of fair use.
_____________________________________________________________

onepieceカテゴリの最新記事