[One Piece 1079+] ODA Xác Nhận SHANKS Mạnh Hơn RÂU ĐEN! Truyền Nhân Vua Hải Tặc!

[One Piece 1079+] ODA Xác Nhận SHANKS Mạnh Hơn RÂU ĐEN! Truyền Nhân Vua Hải Tặc!

► “Tao tạo ra tôn giáo riêng có đông tín đồ, mày phải biết Tránh Thần/ Đó là Shanks đạo, chúng mày gặp tao là khóc như Trấn Thành”. Vâng, trong chapter 1079 mới nhất, tứ hoàng Shanks tóc đỏ đã dùng Trấn Thành, à quên…Tránh Thần – hay còn gọi là Thần Tị để cho Kid, Killer lẫn cả băng của chúng khóc ròng chỉ với 1 chiêu. Không để cho các thủ lĩnh ra tay vì anh muốn sự riêng tư, 1 mình Shanks nhảy sang tàu Victoria Punk xử cả băng Kid, lấy hết road poneglyph rồi quay về trong chốc lát. Ngay sau đó, Dorry & Brogy tiễn băng Kid xuống đáy biển chơi với hải vương, toàn băng bị diệt, khép lại giấc mơ trở thành Vua hải tặc. “Nhiều khi đời Tứ Hoàng khó nuốt lắm, người nào nếm trải 4 chữ hào quang rực rỡ thì mới biết đó là cái gì”, đây là bài học cuối mà Shanks dạy miễn phí không cần tiền bạc cho Kid, chỉ không biết thanh niên này còn cơ hội áp dụng bài học này vào thực tiễn nữa hay không. Công bằng mà nói Kid không hề yếu, hắn rất mạnh là đằng khác, chỉ với 1 lần tấn công Kid đã có thể làm gỏi cả hạm đội Tóc Đỏ, cắt Dorry & Brogy ra làm đôi, đây là điều không phải ai cũng làm được. Đáng tiếc là Shanks còn mạnh gấp nhiều lần, viễn cảnh đó đã không xảy ra bởi Shanks đã nhìn trước được tương lai, chú cháu mới đang nói chuyện thì chú nhảy bổ vào phang các cháu. Với lý do hết sức củ chuối “Tao biết mày sắp gây chuyện nên tao đập mày trước cho chắc”, gọi Tân Thế Giới là mồ chôn hải tặc quả không sai, Shanks vừa chấm dứt ước mơ của 1 thanh niên trẻ tuổi dại dột thách thức tứ hoàng. Bằng sức mạnh kinh hoàng của mình, có lẽ hiện tại Shanks chính là người mạnh nhất thế giới, anh xứng đáng là truyền nhân số 1 của vua hải tặc Gol D. Roger. Qua chapter 1079 mới nhất, tuy màn chiến đấu diễn ra ngắn nhưng nó gián tiếp xác nhận Shanks mạnh hơn Râu Đen. Tại sao mình lại nói như vậy? Anh em hãy xem hết video ngày hôm nay để hiểu rõ hơn nha!
_____________________________________________________________

SHOP ACC ROBLOX UY TÍN NHẤT VN :🔸https://tthroblox.com/
📣Nhân Dịp Khai Trương Shop Roblox Của Mình. Bên Shop Giảm Giá Chỉ Còn 10K – 110 Robux !! Và Cùng Phần Thưởng Đua Top Cực Vip Tại Shop :
(Nạp qua ATM được bonus thêm 10% nha anh em của tui)
———————————-
– Top 1: 50,000 Robux + 5tr tiền shop
– Top 2: 30,000 Robux + 3tr tiền shop
– Top 3: 20,000 Robux + 2tr tiền shop
– Top 4: 10,000 Robux + 1tr tiền shop
– Top 5: 5,000 Robux + 500k tiền shop

💥Chúc Mọi Người Rinh Cho Mình 1 Con Acc Vip Và Nhiều Robux Tại Shop Nha ^^
💥 Hỗ trợ tận răng khi có bất cứ trục trặc gì , liên hệ qua FB cá nhân mình support tận răng nha
– Link FB cá nhân : https://www.facebook.com/profile.php?id=100011724613629

_____________________________________________________________
– Track title : Eyes of Glory
Artist : Aakash Gandhi
_____________________________________________________________
© One Piece by Eiichiro Oda and Toei Animations.

© Lưu ý : Truyện Tổng Hợp không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ đến email : langtuphongtranqn16@gmail.com
___…­_________________________________________________________
I do not own One Piece. I do not own any of these images
.________________________________________­________________________
Copyright Disclaimer Under Section 107 of the Copyright Act 1976, allowance is made for “fair use” for purposes such as criticism, comment, news reporting, teaching, scholarship, and research. Fair use is a use permitted by copyright statute that might otherwise be infringing. Non-profit, educational or personal use tips the balance in favor of fair use.
_____________________________________________________________

onepieceカテゴリの最新記事