[Rò Rỉ Spoiler One Piece 1080] Hạm Đội MŨ RƠM Tụ Họp, KID Gia Nhập Hạm Đội Tóc Đỏ?

[Rò Rỉ Spoiler One Piece 1080] Hạm Đội MŨ RƠM Tụ Họp, KID Gia Nhập Hạm Đội Tóc Đỏ?

► Shanks chứng minh Kid chỉ là hàng fake với bằng chứng chính xác nha, sự nghiệp của Kid chính thức khép lại cổ tích thực tế khác xa, Tân Thế Giới mồ chôn hải tặc kết thúc bằng những đám ma, tóc đỏ hàng fake 3 tỷ cao đấy nhưng vẫn còn kém Shanks xa. Đó là tóm tắt những gì vừa xảy ra tại Elbaf trong chapter 1079 mới nhất của One Piece, chú Shanks chỉ cần đúng 1 chiêu Tránh Thần để biến các fan cháu Kid thành Tránh Thành. Giờ cách duy nhất để sống sót xem ra là đi nhuộm lại tóc, cả băng tự chặt 1 tay thể hiện thành ý và xin gia nhập hạm đội Tóc Đỏ, ngoài ra họ còn 1 lựa chọn khác – chết đuối dưới đáy biển. Phàm là người ăn trái ác quỷ bao gồm cả trái smile, có là Tứ hoàng đi chăng nữa mà rơi xuống biển cũng thành Tứ hề hết. Trong khi quá nửa băng Kid bị ép phải nuốt đống smile lỗi, kể cả Killer, vì vậy cơ hội sống sót của họ là rất thấp bởi không biết bơi. Chưa kể đòn Hakoku của Dorry & Brogy còn phá huỷ con tàu Victoria Punk, làm cho 1 cơ số thuyền viên băng Kid bị hạ gục. Cứ cho là những người vẫn tỉnh táo có thể vớt đồng đội, thì lên bờ là hạm đội Tóc Đỏ cùng những người khổng lồ Elbaf chờ đón họ với vũ khí trên tay. Thật khó cho băng Kid, âu cũng là cái giá phải trả khi chĩa súng vào người ta thôi. Phía bên kia đại dương, hoàn cảnh của Law cũng chẳng khá hơn là bao, cái ngày mà các thanh niên vừa hạ bệ Bigmom dắt tay nhau đi lãnh cơm hộp xem ra không còn xa nữa. Vậy mới thấy đời hải tặc khó nuốt lắm, ai muốn kho báu, hào quang thì cứ bước vào Tân Thế Giới để nếm thử 5 chữ “Hào quang nhân vật chính”, nếm nó đi để biết rời xa thằng main là như thế nào. Hết Kid lại đến Law, tình cảnh của Luffy cũng đang khá là éo le, họ bị lũ seraphim quay như chong chóng, bọn nó nhất quyết không chịu dập lửa để Tứ hoàng Mũ Rơm đấm, trong khi băng Râu Đen và Hải quân đã ở rất gần đảo Egg Head. Thời gian đang đếm ngược từng giờ, chúng ta cũng phải đếm ngược 10 ngày nữa để đón đọc chapter 1080. Tuy nhiên ngày hôm nay vẫn có 1 vài tin tức nhỏ bị leak sớm, mình sẽ gửi tới anh em trong video này nhưng cũng khuyến cáo mọi người về độ tin cậy, có thể Redon sẽ confirm sau đó 1-2 ngày.
_____________________________________________________________

SHOP ACC ROBLOX UY TÍN NHẤT VN :🔸https://tthroblox.com/
📣Nhân Dịp Khai Trương Shop Roblox Của Mình. Bên Shop Giảm Giá Chỉ Còn 10K – 110 Robux !! Và Cùng Phần Thưởng Đua Top Cực Vip Tại Shop :
(Nạp qua ATM được bonus thêm 10% nha anh em của tui)
———————————-
– Top 1: 50,000 Robux + 5tr tiền shop
– Top 2: 30,000 Robux + 3tr tiền shop
– Top 3: 20,000 Robux + 2tr tiền shop
– Top 4: 10,000 Robux + 1tr tiền shop
– Top 5: 5,000 Robux + 500k tiền shop

💥Chúc Mọi Người Rinh Cho Mình 1 Con Acc Vip Và Nhiều Robux Tại Shop Nha ^^
💥 Hỗ trợ tận răng khi có bất cứ trục trặc gì , liên hệ qua FB cá nhân mình support tận răng nha
– Link FB cá nhân : https://www.facebook.com/profile.php?id=100011724613629

_____________________________________________________________
– Track title : Eyes of Glory
Artist : Aakash Gandhi
_____________________________________________________________
© One Piece by Eiichiro Oda and Toei Animations.

© Lưu ý : Truyện Tổng Hợp không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ đến email : langtuphongtranqn16@gmail.com
___…­_________________________________________________________
I do not own One Piece. I do not own any of these images
.________________________________________­________________________
Copyright Disclaimer Under Section 107 of the Copyright Act 1976, allowance is made for “fair use” for purposes such as criticism, comment, news reporting, teaching, scholarship, and research. Fair use is a use permitted by copyright statute that might otherwise be infringing. Non-profit, educational or personal use tips the balance in favor of fair use.
_____________________________________________________________

onepieceカテゴリの最新記事