One Piece 1080 Có Gì HOT? LUFFY Cho Seraphim Ăn Hành! LAW “Lên Đường” Cùng KID?

One Piece 1080 Có Gì HOT? LUFFY Cho Seraphim Ăn Hành! LAW “Lên Đường” Cùng KID?

► Trăm năm Kiều vẫn là Kiều/ Đang hay lại break là điều hiển nhiên, có lẽ anh em nào theo dõi One Piece đủ lâu đã quá hiểu cảnh này. Với những diễn biến đang rất nóng tại nhiều mặt trận trải rộng khắp thế giới, thì việc phải chờ đợi những 2 tuần cảm tưởng như là 14 ngày vậy. Cứ mỗi chương trôi qua, Oda lại biến các fan thành con bò và dẫn dắt chúng ta đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác. Chẳng hạn như trong chap 1079 vừa qua, người đọc đã biết được lý do khiến York phản bội Vegapunk, cũng như kế hoạch mà cô ta đang thực hiện tại đảo Egghead. Bản sao nhàn hạ nhất của ông vậy mà lại là kẻ tham vọng và tàn ác nhất, 1 robot sinh học được tạo ra mà muốn trở thành Thiên Long Nhân thì đúng là kinh rồi. Không chỉ có vậy, chapter 1079 còn thành công thu hút sự chú ý của cả cộng đồng yêu manga nói chung, bằng trận đánh không cân sức giữa Tóc Đỏ hàng real và hàng pha ke. Ai mà ngờ được kẻ có truy nã 3 tỷ cùng cánh tay phải đắc lực lại bị hạ chỉ sau 1 chiêu, ngoài ra mình còn bất ngờ bởi sự tàn bạo của người Elbaf khi quê nhà của họ bị đe doạ. Dorry & Brogy có 1 pha xuống tay cực kỳ vô tình tiễn cả băng Kid xuống đáy biển, dù tứ hoàng Shanks đã chấp thuận cho họ đầu hàng. Không phải vì bênh Kid nên mình mới nói điều này, nhưng hành động của 2 người khổng lồ đó hoàn toàn không fair play, tấn công đối thủ đã mất khả năng phản kháng chẳng có gì gọi là hay ho. Hơn nữa Shanks mới là người hạ gục băng Kid, Elbaf chắc chắn không còn bị đe doạ nữa bởi thuyền viên của họ sẽ lái tàu rời đi để cứu chữa cho Kid & Killer, vậy nên mình không đánh giá cao pha vét máng đó của Dorry & Brogy, làm hỏng danh tiếng thuyền trưởng của băng hải tặc Khổng Lồ huyền thoại năm nào. Nhưng đó là quyết định của Oda khi loại Kid khỏi cuộc chơi, vậy với màn thua quá chóng vánh trong chap vừa rồi, thì liệu chapter 1080 sắp tới sẽ có thêm nhân vật nào phải nối gót Kid ve chai hay không? Hãy cùng Truyện Tổng Hợp dự đoán một chút về One Piece chapter 1080 chuẩn bị ra mắt nhé!
_____________________________________________________________

SHOP ACC ROBLOX UY TÍN NHẤT VN :🔸https://tthroblox.com/
📣Nhân Dịp Khai Trương Shop Roblox Của Mình. Bên Shop Giảm Giá Chỉ Còn 10K – 110 Robux !! Và Cùng Phần Thưởng Đua Top Cực Vip Tại Shop :
(Nạp qua ATM được bonus thêm 10% nha anh em của tui)
———————————-
– Top 1: 50,000 Robux + 5tr tiền shop
– Top 2: 30,000 Robux + 3tr tiền shop
– Top 3: 20,000 Robux + 2tr tiền shop
– Top 4: 10,000 Robux + 1tr tiền shop
– Top 5: 5,000 Robux + 500k tiền shop

💥Chúc Mọi Người Rinh Cho Mình 1 Con Acc Vip Và Nhiều Robux Tại Shop Nha ^^
💥 Hỗ trợ tận răng khi có bất cứ trục trặc gì , liên hệ qua FB cá nhân mình support tận răng nha
– Link FB cá nhân : https://www.facebook.com/profile.php?id=100011724613629

_____________________________________________________________
– Track title : Eyes of Glory
Artist : Aakash Gandhi
_____________________________________________________________
© One Piece by Eiichiro Oda and Toei Animations.

© Lưu ý : Truyện Tổng Hợp không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ đến email : langtuphongtranqn16@gmail.com
___…­_________________________________________________________
I do not own One Piece. I do not own any of these images
.________________________________________­________________________
Copyright Disclaimer Under Section 107 of the Copyright Act 1976, allowance is made for “fair use” for purposes such as criticism, comment, news reporting, teaching, scholarship, and research. Fair use is a use permitted by copyright statute that might otherwise be infringing. Non-profit, educational or personal use tips the balance in favor of fair use.
_____________________________________________________________

onepieceカテゴリの最新記事