[Full Spoiler One Piece 1080] “CÚ ĐẤM DẢI NGÂN HÀ”, GARP Hạ Gục Chỉ Huy BĂNG RÂU ĐEN !

[Full Spoiler One Piece 1080] “CÚ ĐẤM DẢI NGÂN HÀ”, GARP Hạ Gục Chỉ Huy BĂNG RÂU ĐEN !

► Các cụ dạy cấm có sai: “Khôn ngoan lắm thì oan trái nhiều”, mà “Tham thì thâm”, “Trèo cao ngã đau”. Cả 3 điều trên đều đang ứng với Râu Đen khi hắn cứ ngỡ mình vừa vớ được món hời lớn, chỉ cần 1 lần xuất kích đã thu về cho mình gần đủ điều kiện để tìm ra One Piece. Đầu tiên là tránh được Tứ hoàng Tóc Đỏ, thay vì tấn công Wano quốc thì Teach đã chọn con đường ngắn nhất để phục kích. Và vì nó ngắn nhất nên người khôn nhất trong bộ 3 thuyền trưởng là Law đã chọn đi hướng đó, kết quả là anh dính phải ổ mai phục của băng Râu Đen, thông minh quá bị thông minh hại là thế đấy. Với việc tàu của Râu Đen xuất hiện gần đảo Egg Head, số phận của anh Luật coi như đã được định đoạt, chào mừng anh về đội của Kid. Sau khi né được cuộc đụng độ với băng Tóc Đỏ, lại còn cướp được 2 bản sao road poneglyph, Râu Đen đang nhắm đến bản sao còn lại trong tay Luffy, hoặc có thể là tiến sĩ Vegapunk và các Seraphim. Nhưng tham thì thâm, chắc nằm mơ Teach cũng không ngờ rằng có người dám tấn công căn cứ của mình, vì hành động đó đồng nghĩa khiêu chiến với cả liên minh của 1 Tứ Hoàng. Băng Râu Đen từng nhân lúc Bigmom sa cơ lỡ vận mà ra tay bắt Pudding, nhưng đó là khi chúng nghe được tin Bigmom tử trận, Smoothie, Perospero và những đứa đi cùng mụ ta đều mất tích thì Teach mới dám tấn công Totto Land, chứ 1 tứ hoàng vẫn đang yên vị thì dù có đi vắng cũng chẳng ai dám đến căn cứ kiếm chuyện. Nhưng người tính không bằng trời tính, suy nghĩ của Râu Đen chỉ áp dụng được cho những kẻ tầm thường, còn ở đẳng cấp huyền thoại như Garp thì xưa nay chưa ngán bố con thằng nào. Âu cũng là hậu quả của việc nghĩ quá nhiều, chưa bằng ai mà cứ tưởng mình khôn ngoan lắm, trường hợp của Râu Đen từng được lính thuỷ đánh bạc Tiến bịp miêu tả là “Tham lam + ngu dốt = cái nịt”. Sự tham lam và tính toán sai lầm đang dẫn tới hậu quả khôn lường cho Râu Đen cùng đồng bọn, vì đối thủ lần này của chúng vô cùng đáng sợ. Hãy xem chuyện gì sắp xảy ra với căn cứ Hachinosu của Teach trong bản tóm tắt chi tiết chapter 1080 ngày hôm nay nhé!
_____________________________________________________________

SHOP ACC ROBLOX UY TÍN NHẤT VN :🔸https://tthroblox.com/
📣Nhân Dịp Khai Trương Shop Roblox Của Mình. Bên Shop Giảm Giá Chỉ Còn 10K – 110 Robux !! Và Cùng Phần Thưởng Đua Top Cực Vip Tại Shop :
(Nạp qua ATM được bonus thêm 10% nha anh em của tui)
———————————-
– Top 1: 50,000 Robux + 5tr tiền shop
– Top 2: 30,000 Robux + 3tr tiền shop
– Top 3: 20,000 Robux + 2tr tiền shop
– Top 4: 10,000 Robux + 1tr tiền shop
– Top 5: 5,000 Robux + 500k tiền shop

💥Chúc Mọi Người Rinh Cho Mình 1 Con Acc Vip Và Nhiều Robux Tại Shop Nha ^^
💥 Hỗ trợ tận răng khi có bất cứ trục trặc gì , liên hệ qua FB cá nhân mình support tận răng nha
– Link FB cá nhân : https://www.facebook.com/profile.php?id=100011724613629

_____________________________________________________________
– Track title : Eyes of Glory
Artist : Aakash Gandhi
_____________________________________________________________
© One Piece by Eiichiro Oda and Toei Animations.

© Lưu ý : Truyện Tổng Hợp không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ đến email : langtuphongtranqn16@gmail.com
___…­_________________________________________________________
I do not own One Piece. I do not own any of these images
.________________________________________­________________________
Copyright Disclaimer Under Section 107 of the Copyright Act 1976, allowance is made for “fair use” for purposes such as criticism, comment, news reporting, teaching, scholarship, and research. Fair use is a use permitted by copyright statute that might otherwise be infringing. Non-profit, educational or personal use tips the balance in favor of fair use.
_____________________________________________________________

onepieceカテゴリの最新記事