[One Piece 1080+] Tỷ Lệ Chiến Thắng Của GARP? ODA Muốn Loại Bỏ RÂU ĐEN?

[One Piece 1080+] Tỷ Lệ Chiến Thắng Của GARP? ODA Muốn Loại Bỏ RÂU ĐEN?

► Trong chapter 1080 mới nhất, anh hùng hải quân Monkey D Garp đã dẫn theo đội Sword xông thẳng lên đảo hải tặc Hachinosu, combat cực gắt với băng Tứ hoàng Râu Đen để giải cứu Coby đang bị giam giữ. Trái với sự e dè ban đầu khi Helmeppo & Hibari tới cầu xin, Prince Gross cùng toàn đội Sword có mặt tại G14 đều lên đường vì biết Garp là người dẫn dắt họ. Có thể thấy tầm ảnh hưởng của thầy ông nội lớn tới mức nào, uy danh của ông đủ để làm kẻ thù khiếp đảm và khiến cấp dưới tự tin hơn rất nhiều. Với niềm tin đặt vào Garp, họ biết mình có thể dành chiến thắng dù phải lao vào sào huyệt của 1 Tứ Hoàng, vốn luôn là nơi đi dễ khó về. Và càng may mắn hơn cho Sword khi Râu Đen cùng 1 vài chỉ huy đang vắng mặt, phe phòng thủ do Shiryu mưa lãnh đạo xem ra khó lòng mà ngăn cản được Garp. Đúng là càng ngày càng khó đoán ý đồ của Oda, sẽ là vô cùng thiếu thuyết phục nếu huyền thoại về anh hùng hải quân kết thúc dưới tay của vài tên chỉ huy, giả sử là Râu Đen hay Aokiji phòng thủ đảo Hachinosu và Garp thua do tuổi già thì còn nghe được. Nhưng ở đây chúng ta có Shiryu, Pizzaro, Sanjuan Wolf và Vasco Shot, bảo chúng đánh bại Garp thì ai tin? Vậy trường hợp ngược lại, đội Sword do Garp dẫn đầu dành chiến thắng thì chuyện gì sẽ xảy ra cho băng Râu Đen? Chưa kịp va chạm với Luffy hay Shanks mà đã mất căn cứ lẫn 1 nửa số chỉ huy, trong đó bao gồm cả Shiryu mưa thì đúng là thảm hoạ đối với Teach. Phải chăng Oda đang tìm cách loại bỏ 1 Tứ Hoàng nữa và đối trọng sau cùng của Luffy sẽ là 1 cái tên khác? Với việc trận chiến đã nổ ra ở Hachinosu, trong khi tàu Saber of Xebec xuất hiện gần đảo Egg Head thì đúng là khả năng này rất cao. Điều đáng lo duy nhất có chăng chỉ là thể lực của Garp, sức mạnh của ông thì không cần phải bàn cãi nhưng vấn đề Garp có thể duy trì trạng thái chiến đấu ở đẳng cấp cao nhất được bao lâu. Cơ hội chiến thắng dành cho tổ chức Sword lớn tới mức nào? Hãy cùng Truyện Tổng Hợp tìm hiểu trong video ngày hôm nay nhé!
_____________________________________________________________

SHOP ACC ROBLOX UY TÍN NHẤT VN :🔸https://tthroblox.com/
📣Nhân Dịp Khai Trương Shop Roblox Của Mình. Bên Shop Giảm Giá Chỉ Còn 10K – 110 Robux !! Và Cùng Phần Thưởng Đua Top Cực Vip Tại Shop :
(Nạp qua ATM được bonus thêm 10% nha anh em của tui)
———————————-
– Top 1: 50,000 Robux + 5tr tiền shop
– Top 2: 30,000 Robux + 3tr tiền shop
– Top 3: 20,000 Robux + 2tr tiền shop
– Top 4: 10,000 Robux + 1tr tiền shop
– Top 5: 5,000 Robux + 500k tiền shop

💥Chúc Mọi Người Rinh Cho Mình 1 Con Acc Vip Và Nhiều Robux Tại Shop Nha ^^
💥 Hỗ trợ tận răng khi có bất cứ trục trặc gì , liên hệ qua FB cá nhân mình support tận răng nha
– Link FB cá nhân : https://www.facebook.com/profile.php?id=100011724613629

_____________________________________________________________
– Track title : Eyes of Glory
Artist : Aakash Gandhi
_____________________________________________________________
© One Piece by Eiichiro Oda and Toei Animations.

© Lưu ý : Truyện Tổng Hợp không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ đến email : langtuphongtranqn16@gmail.com
___…­_________________________________________________________
I do not own One Piece. I do not own any of these images
.________________________________________­________________________
Copyright Disclaimer Under Section 107 of the Copyright Act 1976, allowance is made for “fair use” for purposes such as criticism, comment, news reporting, teaching, scholarship, and research. Fair use is a use permitted by copyright statute that might otherwise be infringing. Non-profit, educational or personal use tips the balance in favor of fair use.
_____________________________________________________________

onepieceカテゴリの最新記事