One Piece 1081 Có Gì HOT? GARP & Băng RÂU ĐEN? MIHAWK Thể Hiện Sức Mạnh?

One Piece 1081 Có Gì HOT?  GARP & Băng RÂU ĐEN? MIHAWK Thể Hiện Sức Mạnh?

► Ơ động đất à? Không phải, đấy là Monkey D Garp vừa đấm thường nghiêm túc. Cú đấm ở cuối chapter 1080 vừa qua quả là quá đỗi ấn tượng, Garp xứng đáng với mọi mỹ từ dành cho mình, chapter 1080 đúng là 1 chương tuyệt vời đối với những ai là fan của thầy ông nội, tất nhiên bao gồm cả mình. Càng tuyệt vời hơn nữa khi trận chiến chỉ vừa bắt đầu, chúng ta còn nhiều cơ hội để chứng kiến thêm màn thể hiện sức mạnh của Garp nói riêng và đội Sword nói chung. Theo motip, các nhân vật lần đầu được debut sức mạnh kiểu Râu Trắng, Kaido, Bigmom hay các đô đốc đều có màn thị uy cực khét, cảm tưởng có thể huỷ diệt mọi thứ rồi sau đó kết quả đều thất bại. Lý thuyết là thế nhưng vẫn có ngoại lệ như Tứ hoàng Shanks tóc đỏ, anh khè nhẹ tí haki cũng đuổi được Ryokugyu, hay 1 kiếm đánh bại cả băng Kid. Vì vậy không nên so sánh Garp với Râu Trắng, tình trạng sức khoẻ của bố già và thầy ông nội khác nhau rất nhiều. Riêng cái khoản haki cũng đủ để chúng ta chờ đợi về 1 trận chiến mãn nhãn của Garp, điều đáng lo hơn theo mình nằm ở thói quen thích trêu ngươi độc giả của Oda. Không ít lần tác giả chuyển cảnh khi diễn biến đang căng, bởi ngoài đảo Hachinosu thì ở Egg Head và 1 vài nơi khác cũng bước vào giai đoạn cao trào. Hoặc thậm chí Oda có thể đảo qua 1 khu vực mới toanh, tạo ra biến cố mới và làm mọi thứ trở nên hấp dẫn hơn, ví dụ 1 nhân vật nào đó cũng debut chẳng hạn? Liệu điều gì sẽ xảy ra, hay mọi thứ sẽ tiếp diễn 1 cách tự nhiên? Anh em cùng Truyện Tổng Hợp trổ tài dự đoán trong video ngày hôm nay nhé.
_____________________________________________________________

SHOP ACC ROBLOX UY TÍN NHẤT VN :🔸https://tthroblox.com/
📣Nhân Dịp Khai Trương Shop Roblox Của Mình. Bên Shop Giảm Giá Chỉ Còn 10K – 110 Robux !! Và Cùng Phần Thưởng Đua Top Cực Vip Tại Shop :
(Nạp qua ATM được bonus thêm 10% nha anh em của tui)
———————————-
– Top 1: 50,000 Robux + 5tr tiền shop
– Top 2: 30,000 Robux + 3tr tiền shop
– Top 3: 20,000 Robux + 2tr tiền shop
– Top 4: 10,000 Robux + 1tr tiền shop
– Top 5: 5,000 Robux + 500k tiền shop

💥Chúc Mọi Người Rinh Cho Mình 1 Con Acc Vip Và Nhiều Robux Tại Shop Nha ^^
💥 Hỗ trợ tận răng khi có bất cứ trục trặc gì , liên hệ qua FB cá nhân mình support tận răng nha
– Link FB cá nhân : https://www.facebook.com/profile.php?id=100011724613629

_____________________________________________________________
– Track title : Eyes of Glory
Artist : Aakash Gandhi
_____________________________________________________________
© One Piece by Eiichiro Oda and Toei Animations.

© Lưu ý : Truyện Tổng Hợp không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ đến email : langtuphongtranqn16@gmail.com
___…­_________________________________________________________
I do not own One Piece. I do not own any of these images
.________________________________________­________________________
Copyright Disclaimer Under Section 107 of the Copyright Act 1976, allowance is made for “fair use” for purposes such as criticism, comment, news reporting, teaching, scholarship, and research. Fair use is a use permitted by copyright statute that might otherwise be infringing. Non-profit, educational or personal use tips the balance in favor of fair use.
_____________________________________________________________

onepieceカテゴリの最新記事