[ One Piece 1080+ ] Seraphim & Cục Sạn Lớn Tại EGG HEAD! KUMA Từng Là Nô Lệ Của Nhà Doflamingo?

[ One Piece 1080+ ] Seraphim & Cục Sạn Lớn Tại EGG HEAD! KUMA Từng Là Nô Lệ Của Nhà Doflamingo?

► Nếu ai đã từng bị dí deadline mới thấu hiểu được Oda, ngay cả bài tập lớn hay luận án trên đại học thôi cũng đủ căng thẳng rồi, chứ chưa nói tới khi đi làm mà bị sếp dí. Vì vậy mình khá thông cảm được với phần cuối của arc Wano, chẳng hạn như tại sao Bigmom buff bá khí 1 đấm gãy cổ Page One, mà bà ta không dùng nó để đánh Kid và Law. Hay đoạn kết Oda không cho biết tình trạng của rất nhiều người và những chuyện diễn ra sau cuộc chiến, mà nhảy cóc tới 1 tuần sau rồi kể lại 1 cách rất sơ sài. Chúng ta có thể thông cảm vì arc Wano đã kéo dài quá lâu, quá lê thê nên buộc phải cắt ngắn bớt để bước vào saga cuối. Nhưng arc Egg Head mới trải qua phần đầu mà đã có cục sạn to đùng thì hơi khó chấp nhận, nhiều điểm bất hợp lý xuất hiện gây lú cho người đọc. Bên cạnh đó còn 1 chi tiết có vẻ không được liên quan lắm với những diễn biến ở đây, Egg Head là arc giới thiệu nhân vật Vegapunk vốn là bí ẩn đã nhiều năm, việc kéo đô đốc hải quân hay Ngũ Lão Tinh tới đánh nhau với Tứ hoàng Luffy thì càng hay. Tuy nhiên mình khá thắc mắc về vai trò của Bonney, nửa đầu cô ta chẳng có đóng góp gì, mỗi lần xuất hiện chỉ đều hỏi về Kuma cũng như ký ức của ông. Có cảm giác như cha con Bonney là cameo của arc, nếu tiết lộ Jaguar D Saul còn sống hợp lý hoá các nghiên cứu của Vegapunk về Thế kỷ trống và vương quốc cổ đại, thì nới nay chưa ai định hình được Kuma đóng vai trò gì trong arc này. Giả sử những bật mí về thời niên thiếu của Kuma liên quan tới Thiên Long Nhân, vậy thì hẳn nó phải gắn với 1 nhân vật quen thuộc nào đó còn vai trò lớn trong phần còn lại. Vậy người đó là ai? Hãy cũng Truyện Tổng Hợp dự đoán và bóc phốt Oda trong video ngày hôm nay nhé.
_____________________________________________________________

SHOP ACC ROBLOX UY TÍN NHẤT VN :🔸https://tthroblox.com/
📣Nhân Dịp Khai Trương Shop Roblox Của Mình. Bên Shop Giảm Giá Chỉ Còn 10K – 110 Robux !! Và Cùng Phần Thưởng Đua Top Cực Vip Tại Shop :
(Nạp qua ATM được bonus thêm 10% nha anh em của tui)
———————————-
– Top 1: 50,000 Robux + 5tr tiền shop
– Top 2: 30,000 Robux + 3tr tiền shop
– Top 3: 20,000 Robux + 2tr tiền shop
– Top 4: 10,000 Robux + 1tr tiền shop
– Top 5: 5,000 Robux + 500k tiền shop

💥Chúc Mọi Người Rinh Cho Mình 1 Con Acc Vip Và Nhiều Robux Tại Shop Nha ^^
💥 Hỗ trợ tận răng khi có bất cứ trục trặc gì , liên hệ qua FB cá nhân mình support tận răng nha
– Link FB cá nhân : https://www.facebook.com/profile.php?id=100011724613629

_____________________________________________________________
– Track title : Eyes of Glory
Artist : Aakash Gandhi
_____________________________________________________________
© One Piece by Eiichiro Oda and Toei Animations.

© Lưu ý : Truyện Tổng Hợp không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ đến email : langtuphongtranqn16@gmail.com
___…­_________________________________________________________
I do not own One Piece. I do not own any of these images
.________________________________________­________________________
Copyright Disclaimer Under Section 107 of the Copyright Act 1976, allowance is made for “fair use” for purposes such as criticism, comment, news reporting, teaching, scholarship, and research. Fair use is a use permitted by copyright statute that might otherwise be infringing. Non-profit, educational or personal use tips the balance in favor of fair use.
_____________________________________________________________

onepieceカテゴリの最新記事