[One Piece 1080+] Không Phải Râu Trắng, Đây Mới Là Người Đàn Ông Mạnh Nhất Thế Giới!

[One Piece 1080+] Không Phải Râu Trắng, Đây Mới Là Người Đàn Ông Mạnh Nhất Thế Giới!

► Chấn động thiên hà, một cú đấm mang theo sức mạnh huỷ diệt mà ngay cả thằng main còn phải gọi bằng ông nội, anh hùng huyền thoại Monkey D. Garp đã cho chúng ta chứng kiến 1 màn thị uy sức mạnh vô tiền khoáng hậu, nếu đem so sánh thì nó còn ấn tượng hơn cả Thần Tị của Shanks tóc đỏ. Đúng là không hổ danh người từng vô số lần dồn vua hải tặc Gol D Roger vào chỗ chết, tuy nhiên biệt hiệu của Garp lại là “Garp nắm đấm”, hay danh xưng “anh hùng hải quân” mà nhân dân khắp thế giới dành cho ông. Thay vì tôn vinh sức mạnh, mọi người lại đề cao phẩm hạnh, đức tính của con người Garp, có thể đối với người dân trên thế giới, họ không để ý 1 người mạnh tới đâu, mà quan trọng ai dám đứng ra bảo vệ họ khỏi bất công và hải tặc. Cho nên Coby cũng được xưng là anh hùng cảng Rocky, dù công bằng mà nói thì sức mạnh của cậu vẫn chưa bằng ai. Vậy nên đôi khi các danh hiệu gắn với từ “mạnh nhất” chỉ đúng tại thời điểm đó, hoặc đôi khi cần được xét lại. Chẳng hạn như Kaido bách thú, từ lúc các huyền thoại về già thì trên thế giới dường như không còn ai đánh bại được lão, hơn 1 lần Oda khẳng định Kaido là kẻ mạnh nhất thế giới thông qua lời dẫn truyện, tiêu đề chapter hay góc SBS. Tuy vậy thời điểm 20 năm trước, lẽ ra Kaido đã bị Oden chém đầu nếu Kurozumi Higurashi không giở trò bẩn, một kẻ vừa lãnh nhát kiếm chí mạng chưa kịp hoàn hồn thì sao có thể đỡ được đòn tiếp theo từ 1 Kozuki Oden đầy sát khí đang lao tới? Thế thì danh hiệu sinh vật mạnh nhất thế giới, kẻ vô địch khi đấu tay đôi liệu có còn nữa hay không? Chỉ có danh hiệu kiếm sĩ mạnh nhất thế giới của Mihawk là không thể chối cãi, từ giới hải tặc cho tới hải quân đều khẳng định không có kiếm sĩ nào ngang với ông ta, kể cả Shanks tóc đỏ, Mihawk đã khiêu chiến và đánh bại mọi kiếm sĩ. Vậy còn “người đàn ông mạnh nhất thế giới” thì sao? Liệu so với Garp thì bố già có thắng được không? Hãy cùng phân tích sức mạnh của vị anh hùng hải quân, khi đặt lên bàn cân với các huyền thoại cùng thời khác nhé!
_____________________________________________________________

SHOP ACC ROBLOX UY TÍN NHẤT VN :🔸https://tthroblox.com/
📣Nhân Dịp Khai Trương Shop Roblox Của Mình. Bên Shop Giảm Giá Chỉ Còn 10K – 110 Robux !! Và Cùng Phần Thưởng Đua Top Cực Vip Tại Shop :
(Nạp qua ATM được bonus thêm 10% nha anh em của tui)
———————————-
– Top 1: 50,000 Robux + 5tr tiền shop
– Top 2: 30,000 Robux + 3tr tiền shop
– Top 3: 20,000 Robux + 2tr tiền shop
– Top 4: 10,000 Robux + 1tr tiền shop
– Top 5: 5,000 Robux + 500k tiền shop

💥Chúc Mọi Người Rinh Cho Mình 1 Con Acc Vip Và Nhiều Robux Tại Shop Nha ^^
💥 Hỗ trợ tận răng khi có bất cứ trục trặc gì , liên hệ qua FB cá nhân mình support tận răng nha
– Link FB cá nhân : https://www.facebook.com/profile.php?id=100011724613629

_____________________________________________________________
– Track title : Eyes of Glory
Artist : Aakash Gandhi
_____________________________________________________________
© One Piece by Eiichiro Oda and Toei Animations.

© Lưu ý : Truyện Tổng Hợp không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ đến email : langtuphongtranqn16@gmail.com
___…­_________________________________________________________
I do not own One Piece. I do not own any of these images
.________________________________________­________________________
Copyright Disclaimer Under Section 107 of the Copyright Act 1976, allowance is made for “fair use” for purposes such as criticism, comment, news reporting, teaching, scholarship, and research. Fair use is a use permitted by copyright statute that might otherwise be infringing. Non-profit, educational or personal use tips the balance in favor of fair use.
_____________________________________________________________

onepieceカテゴリの最新記事