[One Piece 1080+] ĐÂY! ODA Đã Xác Nhận SHANKS Là Trùm Cuối Cản Đường LUFFY!

[One Piece 1080+] ĐÂY! ODA Đã Xác Nhận SHANKS Là Trùm Cuối Cản Đường LUFFY!

► Shanks tóc đỏ là 1 người đàn ông, 1 hải tặc vĩ đại, và trên hết anh còn là Tứ hoàng vô cùng mạnh mẽ của Tân Thế Giới. Chính Shanks đã truyền cảm hứng cho nhân vật chính của bộ truyện – Monkey D Luffy ra biển làm cướp, anh dõi theo mọi bước tiến của cậu, thường xuyên có mặt đúng thời điểm then chốt để giúp đỡ, mà quan trong nhất là tại tổng bộ hải quân 2 năm trước. Vì vậy nếu ai đó nói Shanks là phản diện ở cuối bộ truyện ngăn cản Luffy trở thành vua hải tặc, chắc chắn đó sẽ trở thành câu chuyện cười và nhận về vô số gạch đá. Nhưng hãy khoan cười vội, bởi tác giả Oda đá xác nhận điều đó nhưng có thể chính bạn đã vô tình hoặc cố ý bỏ qua. Và mình cũng phải nhắc lại điều này thêm 1 lần nữa về khái niệm phản diện, vai phản diện trong film xưa nay đều là kẻ xấu nên chúng ta thường hay đánh đồng. Chứ thực ra trong manga thì phe phản diện không hẳn đã là người xấu, mà main luôn là phe chính diện nên hễ ai đối đầu với nhân vật chính đều trở thành phe phản diện. Không phải hải quân nào cũng tốt, cũng chẳng phải hải tặc thì toàn bọn xấu xa, Smoke từng là phản diện tại Logue Town, tuy nhiên thánh hành sau này lại sát cánh cùng Luffy tại Punk Hazard, thậm chí thà bị Doflamingo giết cũng không chỉ cho hắn hướng đi của tàu Sunny. Bởi vậy mới nói khái niệm chính diện – phản diện trong manga đều mang tính tương đối, hôm nay họ ở 2 phe đối lập nhau nhưng mai lại trở thành đồng minh, thậm chí đồng đội như trường hợp của Robin. Hoặc đôi khi vốn có mối quan hệ tốt đẹp, nhưng cả 2 lại chung 1 mục tiêu khiến họ phải chạm trán, Shanks và Luffy chính là như vậy. Tứ hoàng Tóc Đỏ chưa bao giờ là kẻ xấu, nhưng Oda sẽ biến anh thành phe phản diện trong arc cươi cùng của One Piece, bởi kho báu và ngôi vị Vua hải tặc chỉ có một. Nhân thời điểm truyện tạm nghỉ, mình sẽ gửi đến anh em bình luận về chủ đề rất thú vị này, liệu rằng ai mới là người thực hiện được ước mơ của bản thân?
_____________________________________________________________

SHOP ACC ROBLOX UY TÍN NHẤT VN :🔸https://tthroblox.com/
📣Nhân Dịp Khai Trương Shop Roblox Của Mình. Bên Shop Giảm Giá Chỉ Còn 10K – 110 Robux !! Và Cùng Phần Thưởng Đua Top Cực Vip Tại Shop :
(Nạp qua ATM được bonus thêm 10% nha anh em của tui)
———————————-
– Top 1: 50,000 Robux + 5tr tiền shop
– Top 2: 30,000 Robux + 3tr tiền shop
– Top 3: 20,000 Robux + 2tr tiền shop
– Top 4: 10,000 Robux + 1tr tiền shop
– Top 5: 5,000 Robux + 500k tiền shop

💥Chúc Mọi Người Rinh Cho Mình 1 Con Acc Vip Và Nhiều Robux Tại Shop Nha ^^
💥 Hỗ trợ tận răng khi có bất cứ trục trặc gì , liên hệ qua FB cá nhân mình support tận răng nha
– Link FB cá nhân : https://www.facebook.com/profile.php?id=100011724613629

_____________________________________________________________
– Track title : Eyes of Glory
Artist : Aakash Gandhi
_____________________________________________________________
© One Piece by Eiichiro Oda and Toei Animations.

© Lưu ý : Truyện Tổng Hợp không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ đến email : langtuphongtranqn16@gmail.com
___…­_________________________________________________________
I do not own One Piece. I do not own any of these images
.________________________________________­________________________
Copyright Disclaimer Under Section 107 of the Copyright Act 1976, allowance is made for “fair use” for purposes such as criticism, comment, news reporting, teaching, scholarship, and research. Fair use is a use permitted by copyright statute that might otherwise be infringing. Non-profit, educational or personal use tips the balance in favor of fair use.
_____________________________________________________________

onepieceカテゴリの最新記事