【One Piece 1082 Có Gì HOT】LUFFY, Băng Râu Đen & KIZARU Đụng Độ Tại Egg Head?

【One Piece 1082 Có Gì HOT】LUFFY, Băng Râu Đen & KIZARU Đụng Độ Tại Egg Head?

► Hai Tứ Hoàng đồng loạt ngã ngựa, 1 đám hải tặc loi choi từng bị dí chạy mất dép ở Sabaody bỗng chốc trở thành các tai to mặt lớn với toàn truy nã tiền tỷ, và 1 trong số đó đã leo lên vị trí của chính bại tướng Kaido bách thú. Các thất vũ hải liên kết với nhau lập ra tổ chức Cross Guild truy nã ngược lại hải quân, thủ lĩnh của tổ chức này trở thành Tứ hoàng tiếp theo thay thế cho Bigmom. Rồi Luffy cùng băng Mũ Rơm tự dưng mò tới Egg Head, bắt tay với Vegapunk đập CP0, làm hỏng kế hoạch mà Ngũ Lão Tinh đề ra, buộc lòng Thánh Saturn và đô đốc Kizaru phải huy động lực lượng lớn chưa từng có đi giải quyết. Một sự hỗn loạn xảy ra trên khắp thế giới khiến Akainu trở thành thuỷ sư đô đốc có nhiệm kỳ khó khăn nhất từ trước tới giờ, đã hơn 1 lần chúng ta thấy hắn phải chửi thề. Nhưng thế đã là gì, Oda đang muốn dí Akainu tới chết vì 1 cựu đô đốc khác, cũng là bại tướng của hắn ta trong trận chiến tranh chức thuỷ sư đô đốc – Aokiji vừa chính thức được xác nhận là thuyền trưởng Titanic thứ 10 dưới trướng Tứ hoàng Râu Đen. Lần này đối thủ của Kuzan là thầy cũ của ông ta – anh hùng hải quân Monkey D. Garp, người đã khởi đầu cho một cuộc chiến không khoan nhượng bằng chiêu Hố Xanh ném Kuzan xuống 3 tấc đất. Nó báo hiệu đảo hải tặc Hachinosu không thể có được sự yên ả – khác hẳn Winner Island, khi cuộc chiến giữa băng Râu Đen & băng Heart đã kết thúc mà không có bất ngờ nào xảy ra. Law cùng đồng đội vẫn bị đánh bại dù họ đã cố gắng hết sức, sau đây nước đi tiếp theo của Teach là gì? Liệu Oda có đưa chúng ta quay trở lại đảo Egg Head hay không? Trong video ngày hôm nay, Truyện Tổng Hợp sẽ đưa ra 1 vài nhận định, dự đoán về One Piece chapter 1082 săp tới!
_____________________________________________________________

SHOP ACC ROBLOX UY TÍN NHẤT VN :🔸https://tthroblox.com/
📣Nhân Dịp Khai Trương Shop Roblox Của Mình. Bên Shop Giảm Giá Chỉ Còn 10K – 110 Robux !! Và Cùng Phần Thưởng Đua Top Cực Vip Tại Shop :
(Nạp qua ATM được bonus thêm 10% nha anh em của tui)
———————————-
– Top 1: 50,000 Robux + 5tr tiền shop
– Top 2: 30,000 Robux + 3tr tiền shop
– Top 3: 20,000 Robux + 2tr tiền shop
– Top 4: 10,000 Robux + 1tr tiền shop
– Top 5: 5,000 Robux + 500k tiền shop

💥Chúc Mọi Người Rinh Cho Mình 1 Con Acc Vip Và Nhiều Robux Tại Shop Nha ^^
💥 Hỗ trợ tận răng khi có bất cứ trục trặc gì , liên hệ qua FB cá nhân mình support tận răng nha
– Link FB cá nhân : https://www.facebook.com/profile.php?id=100011724613629

_____________________________________________________________
– Track title : Eyes of Glory
Artist : Aakash Gandhi
_____________________________________________________________
© One Piece by Eiichiro Oda and Toei Animations.

© Lưu ý : Truyện Tổng Hợp không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ đến email : langtuphongtranqn16@gmail.com
___…­_________________________________________________________
I do not own One Piece. I do not own any of these images
.________________________________________­________________________
Copyright Disclaimer Under Section 107 of the Copyright Act 1976, allowance is made for “fair use” for purposes such as criticism, comment, news reporting, teaching, scholarship, and research. Fair use is a use permitted by copyright statute that might otherwise be infringing. Non-profit, educational or personal use tips the balance in favor of fair use.
_____________________________________________________________

onepieceカテゴリの最新記事