【Spoiler One Piece 1082】SỐC: Vua Hải Tặc BUGGY! SABO Còn Sống Về Gặp DRAGON!

【Spoiler One Piece 1082】SỐC: Vua Hải Tặc BUGGY! SABO Còn Sống Về Gặp DRAGON!

► Không phải cá tháng Tư, cũng chẳng phải rò rỉ từ mấy anh Ả Rập mà đây là video spoiler One Piece chapter 1082: “Vua hải tặc Buggy & Sabo còn sống, quay trở về tổng hành dinh quân cách mạng gặp Dragon”. Đọc lướt tiêu đề video chắc chắn anh em đều khoái khoái chảy nước miếng chứ gì? Đúng! Mình cũng rất phấn khích khi đọc được spoiler và nhảy bật dậy làm content, thú thực là mình đã định lười vài hôm rồi. Tiện đây chia sẻ chút cuộc sống đời thường của min mod kênh Truyện Tổng Hợp, mình – tức người phụ trách việc làm content cho kênh, lấy vợ trước admin chính Hữu Đức vài tháng, vừa đón đứa con trai đầu lòng. Do vợ sinh mổ và lần đầu làm cha nên mọi thứ còn quá bỡ ngỡ, mới mất ngủ 2 đêm thôi sáng đã như thằng chết trôi rồi. Mà nhân Tuần lễ Vàng bên Nhật khiến One Piece tạm nghỉ, mình cũng định xin phép off 2-3 hôm, bởi đêm thức trắng trông con, ngày ngủ bù rất mệt, đầu óc cũng bị phân tán nên không nghĩ ra ý tưởng nào hay ho cả. Off cả facebook nên chẳng biết có spoiler cho đến khi Admin Đức gọi, anh em động viên nhau cố gắng và mình tiếp tục gõ phím như này đây. Mình phải rất nỗ lực ra kịp video phục vụ anh em fan của Truyện Tổng Hợp, cho nên nếu có gì sai sót mong anh em thông cảm, và quan trọng hơn là tiếp tục ủng hộ kênh để mình có thêm chút bỉm sữa cho cháu Bún ở nhà nha! Ngắt mạch cảm xúc ở đây để trở lại với câu chuyện chính, tất cả các thế lực lớn nhất đều đang hành động vì kho báu One Piece, Luffy đang dẫn trước nhưng khoảng cách với Shanks hay Râu Đen cũng rất nhanh bị san lấp. Và còn 1 tứ hoàng khác chưa có động tĩnh gì, đó cũng là nhân vật chính trong video ngày hôm nay. Hãy bắt đầu với tham vọng của Tứ Hoàn Buggy thôi nào!
_____________________________________________________________

SHOP ACC ROBLOX UY TÍN NHẤT VN :🔸https://tthroblox.com/
📣Nhân Dịp Khai Trương Shop Roblox Của Mình. Bên Shop Giảm Giá Chỉ Còn 10K – 110 Robux !! Và Cùng Phần Thưởng Đua Top Cực Vip Tại Shop :
(Nạp qua ATM được bonus thêm 10% nha anh em của tui)
———————————-
– Top 1: 50,000 Robux + 5tr tiền shop
– Top 2: 30,000 Robux + 3tr tiền shop
– Top 3: 20,000 Robux + 2tr tiền shop
– Top 4: 10,000 Robux + 1tr tiền shop
– Top 5: 5,000 Robux + 500k tiền shop

💥Chúc Mọi Người Rinh Cho Mình 1 Con Acc Vip Và Nhiều Robux Tại Shop Nha ^^
💥 Hỗ trợ tận răng khi có bất cứ trục trặc gì , liên hệ qua FB cá nhân mình support tận răng nha
– Link FB cá nhân : https://www.facebook.com/profile.php?id=100011724613629

_____________________________________________________________
– Track title : Eyes of Glory
Artist : Aakash Gandhi
_____________________________________________________________
© One Piece by Eiichiro Oda and Toei Animations.

© Lưu ý : Truyện Tổng Hợp không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ đến email : langtuphongtranqn16@gmail.com
___…­_________________________________________________________
I do not own One Piece. I do not own any of these images
.________________________________________­________________________
Copyright Disclaimer Under Section 107 of the Copyright Act 1976, allowance is made for “fair use” for purposes such as criticism, comment, news reporting, teaching, scholarship, and research. Fair use is a use permitted by copyright statute that might otherwise be infringing. Non-profit, educational or personal use tips the balance in favor of fair use.
_____________________________________________________________

onepieceカテゴリの最新記事