【One Piece 1082+】LAW Gia Nhập CROSS GUILD, Giải Cứu Weevil & Doflamingo?

【One Piece 1082+】LAW Gia Nhập CROSS GUILD, Giải Cứu Weevil & Doflamingo?

► Kid và Law là hải tặc trẻ được đánh giá rất cao với truy nã lên tới 3 tỷ beli, tưng được kỳ vọng có thể tạo ra bất ngờ trước 2 tứ hoàng Shanks tóc đỏ và Râu Đen. Thế nhưng chẳng có bất ngờ nào cả, họ bị đánh bại trong thế trận 1 chiều và chấp nhận dừng cuộc chơi. Trong khi đó, cái tên bị nhiều người dè bỉu cho rằng ăn may như Buggy lại bất ngờ toả sáng, ở chapter 1082 mới nhất, thánh đã hiệu triệu các con chiên ngoan đạo giương buồm đi đoạt kho báu One Piece. Bất chấp Crocodile và Mihawk nộ khí xung thiên, sẽ đập cho Buggy thừa sống thiếu chết, thì lệnh đã ban ra nên 2 gã thất vũ hải kia đành đâm lao phải theo lao, vì dù sao Buggy cũng mang danh tứ hoàng. Bị tấm bình phong úp sọt chắc cũng cay lắm, nhưng không thể giết Buggy vào lúc này được, nếu làm vậy Cross Guild sẽ loạn. Tuy nhiên Mỹ Hạnh cũng bảo không thể đi gây chiến với Tóc Đỏ, Râu Đen và Mũ Rơm bởi lực lượng quá chênh lệch giữa các bên, mình ông ta chẳng thể đủ sức cáng đáng. Muốn đi đoạt kho báu thay vì an phận ở quốc gia Utopia, Cross Guild cần thêm nhân lực mạnh mẽ hơn nữa, lúc này số đông không phải vấn đề mà là độ tinh nhuệ, không chỉ tầm cỡ đội trưởng, người mới còn phải đủ sức đối đầu cả với đô đốc hải quân. Sẽ ra sao nếu toàn bộ cựu thất vũ hải tề tựu dưới lá cờ của Cross Guild, và Law sẽ trở thành quân sư tài ba cho tứ hề Buggy để trả ơn cứu mạng? Nếu chuyện này xảy ra, thì vai trò trong tương lai của anh Luật là gì? Hôm nay, Truyện Tổng Hợp sẽ gửi tới anh em giả thuyết vô cùng thú vị này!
_____________________________________________________________
– Track title : Eyes of Glory
Artist : Aakash Gandhi
_____________________________________________________________
© One Piece by Eiichiro Oda and Toei Animations.

© Lưu ý : Truyện Tổng Hợp không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ đến email : langtuphongtranqn16@gmail.com
___…­_________________________________________________________
I do not own One Piece. I do not own any of these images
.________________________________________­________________________
Copyright Disclaimer Under Section 107 of the Copyright Act 1976, allowance is made for “fair use” for purposes such as criticism, comment, news reporting, teaching, scholarship, and research. Fair use is a use permitted by copyright statute that might otherwise be infringing. Non-profit, educational or personal use tips the balance in favor of fair use.
_____________________________________________________________

onepieceカテゴリの最新記事