【Tin Đồn One Piece 1083】Siêu HOT: Quá Khứ Của MIHAWK! MONKEY D. DRAGON Quá Mạnh!

【Tin Đồn One Piece 1083】Siêu HOT: Quá Khứ Của MIHAWK! MONKEY D. DRAGON Quá Mạnh!

► Tội phạm xấu xa nhất thế giới, kẻ nguy hiểm nhất hay kẻ bị truy nã gắt gao nhất là những mỹ từ mà chính phủ thế giới dùng để nói về con trai anh hùng huyền thoại Monkey D. Garp, nhà cách mạng Dragon. Trong lần hiếm hoi xuất hiện ông đã dễ dàng khống chế thợ săn hành Smoker giúp cậu cả Luffy ra khơi, sau đó ông có nói 1 câu khiến chúng ta phải nóng lòng chờ đợi: “Cứ sống theo ý mình đi, Luffy! Rồi cái ngày hai ta hội ngộ sẽ đến, để đặt câu hỏi với thế giới”. Thời điểm đó đang ở rất gần khi One Piece bước vào saga cuối, đặc biệt là Sabo đã phát hiện ra sự tồn tại của Im – vị vua giấu mặt. Cú lừa thế kỷ sắp sửa bị vạch trần, vậy nên Ngũ Lão Tinh mới nhận định rằng không thể cố duy trì thế cân bằng này được mãi và cần có 1 cuộc đại thanh trừng. Sau khi xin chỉ thị từ Im, một vị vua là King Cobra đã bị giết ngay trong thời điểm hội nghị Lev Ely diễn ra, cùng với đó vương quốc Lulusia bị xoá sổ khỏi bản đồ thế giới. Rất may Viêm đế Sabo đã quay trở về vương quốc Kamabakka an toàn để kể lại tất cả sự việc, phải chăng thời điểm Quân Cách Mạng bước ra ánh sáng đã tới? Tất cả chúng ta đều chờ đợi điều đó, chờ đợi cha của tứ hoàng Luffy thể hiện sức mạnh. Rất nhiều fan đã viết tâm thư gửi Liên Hợp Quốc và dường như Oda đã lắng nghe, vì trong 1 bản Full Spoiler Một Mảnh chương 1083 đang gây bão trên Twitter cho biết, chapter 1083 sẽ là 1 trong những chap hay nhất từ trước đến nay. Phải lưu ý là hay nhất từ trước tới giờ luôn, vì mức độ gây sốc đã vượt qua cả chapter 957. Nguồn được lấy từ ChopperGang fanfic, mình có ghim trên màn hình và cả phần comment, anh em nào thích có thể vào tham khảo thêm, và lưu ý đây là bản full spoil chưa chính thức, vậy nên xin đừng comment “Tin chuẩn chưa anh” nhé. Sau đây Trông Anh Ngược Truyện Tổng Hợp xin được dịch lại và gửi tới anh em bản spoiler cực kỳ hot này!
_____________________________________________________________
– Track title : Eyes of Glory
Artist : Aakash Gandhi
_____________________________________________________________
© One Piece by Eiichiro Oda and Toei Animations.

© Lưu ý : Truyện Tổng Hợp không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ đến email : langtuphongtranqn16@gmail.com
___…­_________________________________________________________
I do not own One Piece. I do not own any of these images
.________________________________________­________________________
Copyright Disclaimer Under Section 107 of the Copyright Act 1976, allowance is made for “fair use” for purposes such as criticism, comment, news reporting, teaching, scholarship, and research. Fair use is a use permitted by copyright statute that might otherwise be infringing. Non-profit, educational or personal use tips the balance in favor of fair use.
_____________________________________________________________

onepieceカテゴリの最新記事