【One Piece 1083+】Đẳng Cấp Chỉ Huy Cách Mạng! Morgans & Kế Hoạch Huỷ Diệt Mariejois?

【One Piece 1083+】Đẳng Cấp Chỉ Huy Cách Mạng! Morgans & Kế Hoạch Huỷ Diệt Mariejois?

► Chapter 1083 mới nhất đã cho chúng ta thấy thực lực của các tư lệnh vùng quân Cách Mạng, không riêng gì Sabo mà ngay cả Karasu, Morley hay Lindberg đều rất mạnh mẽ. Họ đủ khả năng đối đầu với đô đốc hải quân, chỉ 3 người đã có thể vừa câu giờ cho Sabo hành động, đồng thời còn giải cứu rất nhiều nô lệ khỏi thánh địa Mary Geoise, bất chấp bị bao vây bởi vô số đặc vụ cypher pol. Dựa vào sức mạnh đó, chúng ta có thể thấy quân Cách Mạng và băng của 1 Tứ hoàng khác nhau ở điểm nào, hôm nay mình sẽ làm rõ điểm khác biệt đó. Ngoài ra, Chính phủ thế giới cũng đã chấp nhận lời thách thức tới từ quân cách mạng, khi họ cử các Hiệp sĩ thánh tới 7 vương quốc nổi dậy để đàm phán sau sự kiện Lulusia. Rõ ràng thế lực của Monkey D. Dragon đáng sợ hơn người ta nghĩ rất nhiều, bởi đối thủ mà ông chống lại không chỉ có hải quân, đó là những kẻ tạo ra hải quân thì đúng hơn. Hải quân chỉ là đám chó săn của Chính phủ, CP0 mới có nhiệm vụ bảo vệ trực tiếp cho các Thiên Long Nhân, và chỉ những tinh anh đeo mặt nạ trong tổ chức này mới được phép rời Marry Geoise đi làm nhiệm vụ. Tất cả gọi chung là quân đội chính phủ nằm dưới sự lãnh đạo của tổng tư lệnh Kong, để chống lại thế lực mạnh như vậy đòi hỏi quân đội Cách mạng vừa phải đông lại vừa phải tinh nhuệ. Vậy liệu họ có đủ sức tấn công thánh địa Marry Geoise trong 1 trận chiến tổng lực hay không? Kế hoạch để thực hiện việc đó là gì? Xin mời anh em ngồi xuống kẻ 1 đường, nghe nhạc mạnh rồi cùng Truyện Tổng Hợp tìm hiểu chủ đề vô cùng thú vị này nhé!
_____________________________________________________________
– Track title : Eyes of Glory
Artist : Aakash Gandhi
_____________________________________________________________
© One Piece by Eiichiro Oda and Toei Animations.

© Lưu ý : Truyện Tổng Hợp không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ đến email : langtuphongtranqn16@gmail.com
___…­_________________________________________________________
I do not own One Piece. I do not own any of these images
.________________________________________­________________________
Copyright Disclaimer Under Section 107 of the Copyright Act 1976, allowance is made for “fair use” for purposes such as criticism, comment, news reporting, teaching, scholarship, and research. Fair use is a use permitted by copyright statute that might otherwise be infringing. Non-profit, educational or personal use tips the balance in favor of fair use.
_____________________________________________________________

onepieceカテゴリの最新記事