One Piece 1084 Có Gì HOT? Ngũ Lão Tinh vs King Cobra? IM & Hiệp Sĩ Thánh Lộ Diện?

One Piece 1084 Có Gì HOT? Ngũ Lão Tinh vs King Cobra? IM & Hiệp Sĩ Thánh Lộ Diện?

► Như vậy là mọi dự đoán của mình về chapter 1083 đều đã đi đúng hướng, vậy thì hãy hi vọng những diễn biến tiếp theo đây sẽ lại đúng như mình dự đoán. Ở chapter 1083 vừa qua, chúng ta đều phải trầm trồ trước sức mạnh của các chỉ huy quân Cách Mạng, họ chơi sòng phẳng với 2 đô đốc Hổ tím & Bò lục, đồng thời hoàn thành xuất sắc cả 3 nhiệm vụ đề ra trước khi tới Mary Geoise. Lời tuyên chiến đó đã được chín phủ ghi nhận bằng cách gửi các Hiệp sĩ Thánh đến 7 quốc gia nổi dậy, thực ra là 12 nhưng chỉ có 8 nước thành công còn Lulusia đã bị huỷ diệt. Tuy nhiên, Monkey D. Dragon đã dự tính trước được chuyện này, ông đang cầm trong tay con át chủ bài có thể vạch trần bộ mặt giả tạo của Chính quyền thế giới. Vấn đề duy nhất nằm ở bài báo của Morgans, nó biến Sabo thành nhân vật phản diện trong mắt người dân Alabasta, cùng hàng tá quốc gia biết và yêu mến ngài Cobra, cha của Vivi. Đương nhiên vai trò của công chưa Vivi cũng là hết sức quan trọng, còn quan trọng như thế nào thì mình đã nói rất kỹ trong video ngày hôm qua. Chỉ có điều ta chưa biết tại sao cô lại ở cùng với lều báo Morgans, còn Sabo lại xuất hiện bên cạnh thi thể quốc vương Cobra. Đặc biệt là Wapol, tên hôn quân hèn nhát của vương quốc Drum năm xưa cũng bất ngờ đi chung với Morgans và Vivi, dựa vào biểu hiện sợ sệt của Wapol, có thể nhận định hắn đã trông thấy những gì không nên thấy, nghe được những điều không nên nghe. Sabo còn phải lo lắng vì bất cứ ai biết chuyện này đều gặp nguy hiểm đến tính mạng, vậy thì uẩn khúc đằng sau mọi biến cố đó là gì. Chúng sẽ có trong chapter 1084 sắp tới, ngay bây giờ xin mời anh em đến với bài nhận định của Truyện Tổng Hợp.

⁃ Tại sao mình dám nói chắc rằng chapter 1084 sẽ giải đáp những uẩn khúc đó cho chúng ta? Vì một khi đã bắt đầu flashback, Oda luôn cho nó diễn ra tới cuối thay vì cắt ngang câu chuyện, anh em cần lưu ý giữa flashback hoàn chỉnh và 1 đoạn hồi tưởng ngắn. Cái hồi tưởng ngắn thường chỉ diễn ra trong vài ba khung tranh nhỏ, kiểu như Luffy nhớ lời thầy dạy hay Zoro nhớ cả lò nhà thầy. Trong đó nhân vật chính xuất hiện ngay và nó chỉ xoay quanh 2-3 nhân vật, câu thoại ngắn và không có lời dẫn truyện. Còn Flashback thường bắt đầu với lời ủa người dẫn truyện theo cú pháp “X năm trước, tại địa điểm Y”, hoặc có thể thay năm bằng tháng. Cái này thì lấy dẫn chứng flashback về Oden, Bigmom, Robin, Luffy ở chapter 584 rất dễ thấy, ở chap 1083 mới nhất thì khi Sabo bắt đầu kể chuyện, một khung thoại ghi “Hơn 1 tháng trước tại thánh địa Marry Geoise, khi hội nghị Reverie đang diễn ra”.
_____________________________________________________________
– Track title : Eyes of Glory
Artist : Aakash Gandhi
_____________________________________________________________
© One Piece by Eiichiro Oda and Toei Animations.

© Lưu ý : Truyện Tổng Hợp không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ đến email : langtuphongtranqn16@gmail.com
___…­_________________________________________________________
I do not own One Piece. I do not own any of these images
.________________________________________­________________________
Copyright Disclaimer Under Section 107 of the Copyright Act 1976, allowance is made for “fair use” for purposes such as criticism, comment, news reporting, teaching, scholarship, and research. Fair use is a use permitted by copyright statute that might otherwise be infringing. Non-profit, educational or personal use tips the balance in favor of fair use.
_____________________________________________________________

onepieceカテゴリの最新記事