[One Piece 1084+] Nefertari Lily Chính Là IM, VIVI Thành Người Kế Thừa Ngai Vàng?

[One Piece 1084+] Nefertari Lily Chính Là IM, VIVI Thành Người Kế Thừa Ngai Vàng?

► Theo 1 nguồn tin không có thật, Oda đã dành hơn 13 tiếng đồng hồ ngồi xem hết các giả thuyết trên youtube để bẻ lái bằng sạch, điều đó khiến mình cảm thấy khá khó chịu và từng định đấm Oda. Nhưng một blogger hết thời đang tập làm tiktoker lại bảo ai cũng xứng đáng có 1 cơ hội, vậy làm thế nào để biết Oda sẽ thay đổi? Ok có 1 cách, mình từng vì cái tôi quá cao mà suýt book vé máy bay sang Nhật đấm Oda, nhưng nếu Oda xem giả thuyết này xong mà không bẻ lái nữa, thì tức là Oda đã thay đổi. Còn nếu xem video này xong mà vẫn muốn bẻ lái thì…..Ok mình sẽ làm thêm nhiều giả thuyết khác cho đến khi nào Oda thay đổi thì thôi, bởi thời gian chúng ta gắn bó với One Piece cũng chẳng còn nhiều nữa, khi Im sama xuất hiện trước mặt người khác và có thêm Sabo, vớ vẩn lại cả Wapol trông thấy thì cái kết của bộ truyện đang đến rất gần. Ở chapter 1084 mới nhất, quốc vương Cobra đã sửng sốt khi thấy Im bước lên ngai vàng vô chủ, bên dưới Ngũ Lão Tinh răm rắp phục tùng. Đương nhiên đó là lần đầu cũng như lần cuối ngài Cobra được thấy mặt Im, bởi ông đã bị sát hại ngay sau đó. Nhưng con gái ông – công chúa Vivi dường như được đối xử đặc biệt hơn, Im muốn bắt sống Vivi vì 1 lý do nào đó. Phải chăng chuyện này có liên quan tới Nefertari Lili, cựu nữ hoàng của Alabasta mất tích trong quá khứ? Chuyện gì đã xảy ra với bà ấy? Im dự định làm gì với công chúa Vivi? Anh em hãy cùng ngồi xuống kẻ 1 đường, bật vina house rồi cùng Truyện Tổng hợp tìm hiểu giả thuyết cực kỳ thú vị này!
_____________________________________________________________
– Track title : Eyes of Glory
Artist : Aakash Gandhi
_____________________________________________________________
© One Piece by Eiichiro Oda and Toei Animations.

© Lưu ý : Truyện Tổng Hợp không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ đến email : langtuphongtranqn16@gmail.com
___…­_________________________________________________________
I do not own One Piece. I do not own any of these images
.________________________________________­________________________
Copyright Disclaimer Under Section 107 of the Copyright Act 1976, allowance is made for “fair use” for purposes such as criticism, comment, news reporting, teaching, scholarship, and research. Fair use is a use permitted by copyright statute that might otherwise be infringing. Non-profit, educational or personal use tips the balance in favor of fair use.
_____________________________________________________________

onepieceカテゴリの最新記事