[One Piece 1084+] Chỉ Huy Quân Cách Mạng KUZAN? DRAGON Vs AKAINU?

[One Piece 1084+] Chỉ Huy Quân Cách Mạng KUZAN? DRAGON Vs AKAINU?

► Chapter 1081 đã giới thiệu cựu đô đốc Aokiji hiện tại chính là thuyền trưởng Titanic thứ 10 của băng hải tặc Râu Đen, không có gì ngạc nhiên khi trước đó từng có trang bìa thuộc Mini story Chuyến du hành vô cảm của Germa66, mang tên Kuzan và Van Augur của băng hải tặc Râu Đen. Điều khiến chúng ta cảm thấy hụt hẫng là Kuzan đã chọn sai con đường, chống lại người thầy từng dìu dắt mình trước kia. Mối quan hệ với Sakazuki đã đổ vỡ sau cuộc chiến tranh chức thuỷ sư đô đốc ở Punk Hazard, và với những gì đã diễn ra, có thể nói Kuzan hiện tại không còn dính dáng gì tới hải quân nữa, kể cả đội Thanh Gươm. Ông ta từ chối yêu cầu của Garp, không theo thầy ông nội đưa Coby rời khỏi đảo Hachinosu, nếu phải chứng kiến 2 người này một mất một còn với nhau sẽ vô cùng đáng tiếc. Tuy nhiên Aokiji đã lựa chọn con đường của riêng mình, không ai tin ông ta đã biến chất và là 1 phần của bọn Râu Đen xấu xa. Nhưng nếu Kuzan đang diễn kịch cho bọn Shiryu mưa xem thì màn kịch này có quá lố hay không? Chỉ để nằm vùng trong băng Tứ Hoàng mà phải tử chiến với Akainu, hi sinh 1 chân cũng là cái giá quá đắt, bởi nó khiến ông ta yếu đi do chiếc chân giả kia sẽ mong manh dễ vỡ hơn. Đây là lý do quan trọng nhất khiến mình tin Aokiji & Akainu không đóng kịch, cả 2 thực sự đã đánh nhau một mất một còn, và hiện tại Kuzan đang thực hiện công lý theo cách của riêng mình. Vậy nếu không phải là hải quân nằm vùng, càng không phải một tên hải tặc xấu xa thì Aokiji có thể đầu quân cho thế lực nào? Anh em hãy cùng Truyện Tổng Hợp tìm hiểu trong video ngày hôm nay nhé!
_____________________________________________________________
– Track title : Eyes of Glory
Artist : Aakash Gandhi
_____________________________________________________________
© One Piece by Eiichiro Oda and Toei Animations.

© Lưu ý : Truyện Tổng Hợp không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ đến email : langtuphongtranqn16@gmail.com
___…­_________________________________________________________
I do not own One Piece. I do not own any of these images
.________________________________________­________________________
Copyright Disclaimer Under Section 107 of the Copyright Act 1976, allowance is made for “fair use” for purposes such as criticism, comment, news reporting, teaching, scholarship, and research. Fair use is a use permitted by copyright statute that might otherwise be infringing. Non-profit, educational or personal use tips the balance in favor of fair use.
_____________________________________________________________

onepieceカテゴリの最新記事