【One Piece 1084+】IM Hành Động! JOY BOY, KAIDO, CQTG & Trật Tự Mới!

【One Piece 1084+】IM Hành Động! JOY BOY, KAIDO, CQTG & Trật Tự Mới!

► “Những chuyện đang diễn ra hiện tại có lẽ chẳng liên quan gì tới Oden cả, có điều sao lại có quá nhiều cái tên máu mặt cùng dính tới Wano quốc như vậy. Ta tin mọi thứ không đơn giản chỉ là sự trùng hợp thôi đâu, Sakazuki”. Những lời cảnh báo mà cựu thuỷ sư đô đốc Sengoku dành cho Akainu ở chapter 957 đã phản ánh sức ảnh hưởng của Wano quốc đối với thế giới, cho dù đây là 1 quốc gia biệt lập, tuy nhiên có đến 2 Tứ hoàng cùng 5 siêu tân tinh nhảy vào cuộc chiến. Đấy là Sengoku còn chưa biết vụ chính phủ đi đêm với Kaido và cử CP0 tới đó, có lẽ Ngũ Lão Tinh không tin, hay nói đúng ra là không muốn Kaido và Bigmom bị đánh bại, bởi như vậy sẽ khiến thế cân bằng mà chung cố gắng duy trì bị phá vỡ. Tại thời điểm Im chuẩn bị công cuộc đại thanh lọc, thì càng duy trì thế cân bằng được lâu càng có lợi, tuy nhiên các hải tặc trẻ đã vươn lên mạnh mẽ sau sự kiện Wano quốc, kéo theo đó là hành động của những hải hặc thế hệ trước. Nó giống như một hiệu ứng Domino sẽ làm xoay chuyển thế giới, một thế giới đã cũ đang cần có 1 trật tự mới, mà bằng chứng là Ngũ Lão Tinh xin chỉ thị từ Im để bắt đầu công cuộc đại thanh lọc, cái chết của quốc vương Cobra cũng là 1 phần trong chuỗi phản ứng dây chuyền đó. Quân cách mạng tuyên chiến, Thánh hiệp sĩ hành động để đáp trả, cùng với sự trỗi dậy mạnh mẽ của giới hải tặc đang khiến vị thế của Long Tinh lung lay hơn bao giờ hết. Sau phát súng đầu tiên tại Wano, mình đã lờ mờ đoán được thời điểm trận chiến cuối cùng diễn ra, và đó là gì thì xin mời anh em ngồi ngay ngắn, cho tay vào trong quần để cùng Truyện Tổng Hợp tìm hiểu chủ đề vô cùng hấp dẫn này nhé!

⁃ Hôm nay mình sẽ bàn về chuyện của Wano cũng như tầm ảnh hưởng tới Thế giới, như anh em đã biết, sau khi bị đánh bay xuống lòng đất thì Bigmom và Kaido đã tạo nên địa chấn theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng. Chấn động từ đòn Shock Wave và chiêu Baijang Gun làm cho lòng đất ở phần chân cao nguyên bao bọc Wano xảy ra hiện tượng nứt gãy, gây ra hiện tượng núi lửa phun trào dưới đáy biển. Còn theo nghĩa tâm linh, thất bại của 2 Tứ hoàng trước các siêu tân tinh khiến cả thế giới sửng sốt, ngay lập tức rơi vào hỗn loạn. Trong trường hợp Bigmom và Kaido chưa đi gặp cụ Rock, cụ Roger và các bậc tiền bối khác, thì mình tin hải quân sẽ muốn hốt cả hai thì phải lôi được họ từ rất sâu dưới lòng đất lên. Nếu như không có phương pháp đặc biệt nào thì cách duy nhất là phải tác động vào địa hình nơi đây, mà bất kỳ rung chấn nào cũng có khả năng làm vết nứt gãy này sẽ tiếp tục tạo hiệu ứng cánh bướm, làm cho một phần cao nguyên xung quanh Wano bị tác động, hay nặng hơn là đổ sập. Vậy chuyện gì sẽ xảy ra nếu như chúng thật sự bị tác động?
_____________________________________________________________
– Track title : Eyes of Glory
Artist : Aakash Gandhi
_____________________________________________________________
© One Piece by Eiichiro Oda and Toei Animations.

© Lưu ý : Truyện Tổng Hợp không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ đến email : langtuphongtranqn16@gmail.com
___…­_________________________________________________________
I do not own One Piece. I do not own any of these images
.________________________________________­________________________
Copyright Disclaimer Under Section 107 of the Copyright Act 1976, allowance is made for “fair use” for purposes such as criticism, comment, news reporting, teaching, scholarship, and research. Fair use is a use permitted by copyright statute that might otherwise be infringing. Non-profit, educational or personal use tips the balance in favor of fair use.
_____________________________________________________________

onepieceカテゴリの最新記事